Cách dùng kem tan mỡ bụng 3 days hiệu quả

 
Bạn ăng cân cho ăn uống thiếu khoa học? Mỡ bụng nhiều do ngồi văn phòng quá lâu? Sau sinh bạn trở nên xồ sề chưa lấy lại vóc dáng? Bạn tự ti về điều này nhưng không biết phải làm sao để khắc phục, đừng lo vì đã có kem tan mỡ bụng 3 days. Với khả năng đánh tan mỡ những vùng cần thiết mà không phải thực hiện chế độ giảm cân hết sức hà khắc, sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến cho chị em một thân hình săn chắc, thon gọn như mong muốn.
 
Vốn được biết đến là sản phẩm kem tan mỡ bụng tốt nhất hiện nay trong việc làm đẹp của các chị em, loại kem tan mỡ luôn là lựa chọn hàng đầu để bạn gái lấy lại vóc dáng mà không mất quá nhiều thời gian. Mặc dù tích hợp nhiều chức năng khác nhau, thế nhưng không phải ai dùng cũng đạt hiệu quả như mong muốn. Vậy nguyên nhân do đâu?
 
Trên thực tế, kem tan mỡ bụng 3 days không đạt được hiệu quả như mong muốn là do chị em dùng sai hướng dẫn sử dụng mà nhà sản xuất khuyến cáo. Sở dĩ loại kem này có được hiệu quả cao là nhờ lượng caffeine có trong sản phẩm cũng chất chuyển thể sữa lecithin có trong thành phần của kem tác động lên da và loại bỏ đi tế bào mỡ thừa đáng ghét. Nhờ khả năng thẩm thấu và hòa tan tốt nên khi thoa lên chúng sẽ phá hủy đi các mô mỡ rất nhanh chóng.
 
Dưới đây là một vài tips dùng kem tan mỡ hiệu quả
 
1. Dùng kem khoảng 2 lần mỗi ngày

Không nên dùng quá nhiều hoặc quá ít, chỉ 2 lần là đủ để loại bỏ mỡ thừa cho bạn gái. Lưu ý, thoa kem phải kết hợp với massage để đánh tan mỡ tốt nhất.
 

2. Loại bỏ tế bào chết
 
Bên cạnh khả năng phá hủy lớp mỡ thừa cứng đầu, sản phẩm kem tan mỡ bụng 3 days còn hỗ trợ loại bỏ đi những tế bào chết có trên da. Lúc này, vùng da sẽ được thay thế bởi lớp da mới mịn màng, sáng khỏe.
 
3. Thoa kem trước khi tập luyện
 
Rất nhiều chị em vì muốn giảm mỡ phần đùi, eo, bắp chân mà sử dụng quá nhiều kem tan mỡ. Cách này vừa không hiệu quả lại tốn kem. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, chị em nên thoa kem tan mỡ bụng 3 days trước khi tập từ 30 – 40 phút để kem thẩm thấu vào da tốt nhất. Tuy nhiên, chỉ nên dùng trong một khoảng thời gian nhất định, tránh dùng trên 12 tháng liên tục.
 
4. Không nên quá ỷ lại vào kem tan mỡ
 
Nhiều chị em chủ quan chỉ dùng kem mà không tập luyện, kết quả là “mèo lại hoàn mèo”, có dùng kem cũng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Vì thế để đạt được vóc dáng như mơ bạn nên kết hợp tập luyện cùng chế độ ăn uống khoa học, dùng kem tan mỡ 2 lần mỗi ngày.
 
Hi vọng, 4 tips vừa rồi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kem tan mỡ cũng như cách sử dụng kem tan mỡ sao cho hiệu quả nhất. Chúc thành công!