Có cần phải đi kiểm tra trước khi bổ sung collagen không?

Bạn đang băn khoăn không biết nên bổ sung collagen bằng cách nào và có cần phải đi kiểm tra trước khi bổ sung collagen không? Hãy cùng Chiaki.vn đi tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này để đưa ra được giải pháp bổ sung collagen cho cơ thể một cách hợp lý nhất nhé.

Có cần phải đi kiểm tra trước khi bổ sung collagen không?
Có cần phải đi kiểm tra trước khi bổ sung collagen không?

Bổ sung collagen như thế nào để đạt hiệu quả cao ?
– Nếu như bạn muốn bổ sung collagen cho cơ thể thì có thể đến các cơ sở y tế hay phòng khám da liễu để xác định và kiểm tra tình trạng thiếu collagen của mình ở mức độ nào để có thể lựa chọn được sản phẩm bổ sung phù hợp.
– Tuy nhiên, việc làm này cũng không thực sự cần thiết và bạn cũng có thể tự đánh giá được tình trạng thiếu hụt collagen với những biểu hiện cụ thể trên da như: Da nhăn nheo, sạm màu, khô sạm, tóc hay gãy rụng, xương khớp hay nhức mỏi… đây là những dấu hiệu lão hóa rõ ràng nhất .
– Hơn nữa, khi bạn bước sang độ tuổi 25 thì việc bổ sung collagen cũng được các chuyên da khuyến khích vì thời điểm này dấu hiệu lão hóa tuy chưa biểu hiện ra bên ngoài nhưng đã âm thầm phá hủy các tế bào bên trong cơ thể bạn rồi.
– Việc bổ sung collagen nếu muốn đạt được hiệu quả cao thì bạn cần lựa chọn sản phẩm đáp ứng được những tiêu chí sau:
 Lựa chọn thực phẩm bổ sung collagen có nguồn gốc rõ ràng và tốt nhất là nên có thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.
 Những sản phẩm có chứa chất bảo quản , hương vị tạo mùi hay chất béo thì các bạn nên cân nhắc kỷ trước khi lựa chọn.
 Nếu như bạn muốn bổ sung collagen bằng đường uống thì nên chọn dòng sản phẩm dễ uống để tạo nên cảm giác hứng khởi, dễ chịu sử dụng mỗi ngày.
 Chọn thời điểm thích hợp nhất trong ngày để sử dụng sản phẩm và duy trì liều dùng thích hợp, khoa học theo đúng liệu trình. Theo như lời khuyên của chuyên gia thì nên uống collagen vào buổi tối là tốt nhất.
– Việc bổ sung collagen cho cơ thể cần được tuân theo một quy trình nhất đinh và bổ sung sản phẩm đúng liệu trình thì sản phẩm mới mang lại công dụng như ý muốn. Nếu như bạn sử dụng sản phẩm cho vui, thích uống lúc nào thì uống và không tuân theo bất kỳ hướng dẫn nào thì tốt nhất là bạn không nên sử dụng sản phẩm.

Lưu ý rằng công dụng của sản phẩm chỉ thực sự phát huy khi bạn sử dụng sản phẩm đúng cách và có ý thức trong việc sử dụng sản phẩm mỗi ngày. Ngoài việc bổ sung collagen bằng các sản phẩm chức năng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới thì bạn cũng nên duy trì chế độ sinh hoạt hợp lý và đảm bảo khoa học để sản phẩm dễ dàng hấp thụ vào cơ thể nhé.

Xem thêm tại đây: http://suamejicuanhat.com/co-phai-collagen-chi-co-tac-dung-trong-thoi-gian-uong-hay-khong/

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Với hiruscar post acne 5g có dạng gel trong suốt, mát lạnh được bào chế từ các thành phần tự nhiên như vitamin E, vitamin B3, collagen, tinh chất Pionin, không chứa alcohol, hỗ trợ xóa tan sẹo mụn, sẹo thâm và không gây kích ứng, thích hợp để chăm sóc da mỗi ngày.