Cơ sở chuyên bán cơ bida 3 băng chất lượng cao

Trên thị trường, có rất nhiều loại bida, mà một trong những loại phổ biến nhất được đông đảo giới trẻ ưa chuộng chính là bida 3 băng. Bida 3 băng là kiểu chơi bida gồm 3 bi trắng, đỏ và vàng. Mà để đảm bảo chất lượng các trận đấu đạt hiệu ứng cao thì buộc bạn phải lựa chọn được một xưởng sản xuất chuyên bán cơ bida 3 băng đạt tiêu chuẩn quốc tế nhất định.
 
Cách chọn và bảo đảm cơ bida chuẩn nhất. Đa số các cơ thủ để đảm bảo cuộc chơi bida đạt chất lượng hiệu quả cao sẽ chọn mua cho mình một cây cơ riêng. Đảm bảo độ ổn định trong các vòng chơi, lực đánh và cảm giác của đôi tay trong suốt cuộc thi đấu hay bất cứ quá trình luyện tập nào được thống nhất phong độ.
 
Bạn có thể tiến hành chọn mua ở các cửa hàng nhưng lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên lựa chọn ở các điểm chuyên bán cơ bida 3 băng, ở đó sẽ có nhiều cơ phù hợp để bạn lựa chọn hơn, một cây cơ đúng với đôi tay của mình, đúng với giai đoạn mà bạn đang luyện tập. Điều đó thực sự rất quan trọng và cần thiết.
 
Sau khi tìm và chọn được một cây cơ phù hợp nhất cho mình, bạn cũng nên cần tìm hiểu cách bảo quản cây cơ theo phương pháp nào là khoa học nhất.
 
Bởi chỉ lựa chọn được cơ sở chuyên bán cơ bida 3 băng chất lượng thôi chưa đủ mà làm thế nào để gìn giữ chất lượng làm sao lâu nhất mới là khó.
 
Đối với một cơ thủ, cây cơ có vai trò vô cùng quan trọng, để bảo quản và gìn giữ nó đảm bảo luôn đạt hiệu quả tốt nhất. Phần lớn những người chơi mới, do không có sự tìm hiểu rõ ràng dẫn đến tình trạng hư hỏng cơ bida ví như đầu cơ có thể bị cong, bị mài mòn. Vậy nên bạn hãy đảm bảo mình nắm được một số kiến thức cần thiết nhất để tối thiểu có thể bảo quản được cây cơ bida của mình.
 
Đừng nên dùng khăn ướt để lau cơ, nước từ khăn có thể sẽ làm gỗ bị ẩm và bị biến dạng. Không để cơ bida quá lâu trong bao mà không chịu lấy ra, bởi nhiệt độ trong bao rất kín, không thông thoáng tý nào, sẽ làm ngọn cơ của bạn cong nhanh hơn rất nhiều.
 
Tuyệt không nên gõ cơ xuống bàn hay xuống đất, đặc biệt không nên dùng cơ ngọn dưới 12mm để đánh lực lớn, bởi ngọn cơ yếu cũng dễ làm cong cơ bida.
 
Giảm thiểu tối đa khả năng trật cơ, khi thân cơ bida va chạm với bi, sau nhiều lần như vậy, ngọn cơ cũng sẽ bị cong.
 
Không dùng giấy nhám mài đầu cơ khi không cần thiết. Khi bạn chà giấy nhám nhiều lần sẽ làm cơ bị mòn, là nguyên nhân dẫn đến những cú đánh trật cơ. Chỉ nên chà nhám khi đầu cơ quá phẳng, biên không ôm sát phích cơ.