Giá in tờ rơi ở đâu rẻ nhất?

Một trong những phương thức truyền thông quảng cáo được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là dịch vụ in tờ rơi. Tờ rơi là phương thức quảng cáo giá rẻ, chi phí thấp mà hiệu quả truyền thông không hề thấp. Liên hệ với công ty in Thiên Hà để được tư vấn, hỗ trợ về giá in tờ rơi, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn thông minh, ưu đãi và nhiều hấp dẫn nhất hiện nay. 
 
Tờ rơi đóng vai trò khá quan trọng trong chiến dịch truyền thông marketing quảng bá sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp, đưa hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với các đối tượng công chúng, chinh phục được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 
 
Tham khảo về giá in tờ rơi, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty in Thiên Hà để nhận được tư vấn và bảng báo giá chi tiết, chính xác nhất. Mức giá của dịch vụ in tờ rơi Thiên Hà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: sử dụng công nghệ in nào, màu mực ra sao và chất lượng giấy in như thế nào?
 
Quay một TVC quảng cáo tốn rất nhiều chi phí, doanh nghiệp còn phải trả tiền cho các đơn vị truyền hình để được trình phát TVC. Nếu TVC phát vào giờ vàng nhiều người theo dõi thì mức giá còn tăng cao hơn rất nhiều. In tờ rơi chỉ tốn kém chi phí bằng khoảng một góc nhỏ của dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo truyền hình mà hiệu quả khá cao. 
 
Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cửa hàng thời trang… muốn tuyên truyền, quảng bá về sự kiện, chương trình hay các mặt hàng của mình mà không muốn đầu tư với kinh phí lớn thì lựa chọn dịch vụ in tờ rơi của công ty in Thiên Hà được xem là hướng đi vô cùng thông minh và thức thời. 
 
Hiệu quả truyền thông của dịch vụ in tờ rơi đến nhanh chóng hơn so với các phương tiện truyền thông khác. Ví dụ: bạn muốn giới thiệu cho khách hàng biết về chương trình khuyến mãi các sản phẩm của cửa hàng, sau khi phát tờ rơi, khách hàng sẽ bị kích thích và hành động mua hàng là điều tất yếu. 
 
Công ty in Thiên Hà là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy trên thị trường về dịch vụ in ấn tờ rơi. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, kinh nghiệm, có công nghệ máy móc in ấn hiện đại, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng và các doanh nghiệp dịch vụ in tờ rơi chất lượng tốt nhất hiện nay. 
 
Vui lòng liên hệ với công ty in Thiên Hà để được tư vấn cụ thể về giá in tờ rơi.