In sổ note theo cá tính của bạn

Những quyển sổ nhỏ nhắn luôn là món quà ý nghĩa cho các bạn học sinh, cho khách hàng. Trong khi những cuốn sổ bọc da dày dặn, lịch sự lại là món quà lịch sự cho sếp, đối tác hay phục vụ trong những cuộc họp. Tùy từng mục đích mà những cuốn sổ note được thiết kế khác nhau từ kích thước, độ dày, bìa cho đến các chi tiết trang trí. Để đáp ứng được nhu cầu của công ty, doanh nghiệp, tổ chức mà nên chọn các công ty in ấn quà tặng có kinh nghiệm để nhận được tư vấn và thiết kế in sổ note hợp lý nhất. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê thiết kế in sổ note mà đa số khách hàng hiện nay thường sử dụng để quý khách có thêm sự lựa chọn cho bản thân mình. 
Sổ gáy lò xo là loại sổ hay còn được các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn sử dụng rất nhiều bởi giá thành, độ tiện lợi và sự phổ thông trong thiết kế của nó. In sổ note gáy xoắn đơn giản có kích thước A4 hoặc A5, bìa cotton bồi cứng hoặc bìa nhựa mica. Thường được sử dụng để ghi chép bài vở thông thường. In sổ note bìa gia cũng có chức năng như vậy nhưng đối tượng hướng đến là người đã đi làm, trong các cuộc họp, hội thảo, hội nghị. Bởi những chiếc sổ da tạo cảm giác chắc chắn, dày dặn, lịch sự thể hiện được sự chu đáo, tôn trọng của người chuẩn bị. Hơn thế nữa thì sổ gia cũng có độ bền và giá trị sử dụng lâu hơn hẳn các loại sổ khách, rất thích hợp để lưu trữ thông tin quan trọng. Sổ dán gáy được in sổ note ứng dụng nhiều trên thực tế, với đủ loại mẫu mã khác nhau và có thể sự dụng trong rất nhiều hoàn cảnh. Dòng sổ này đặc biệt thường dùng để làm quà tặng vì chúng có thiết kế tiện lợi, lịch sự và thiết kế bìa giấy cứng tinh tế, trẻ trung, đáng yêu,… theo nhu cầu của khách hàng. Thậm chí, trang giấy bên trong những cuốn sổ làm quà tặng này của được in sổ note thiết kế với hình dáng, chi tiết bắt mắt, khác biệt tạo ấn tượng cho khách hàng. Nếu muốn tiện xé giấy trong các trường hợp cần ghi nhớ, đáng dấu, quý khách cũng có thể chọn lựa loại sổ dán keo đầu có thể dễ dàng tách trang, biến cuốn sổ thành tập giấy nhớ chuyên dụng. 
Tất cả các dòng in sổ note trên đều theo công nghệ hiện đại, bảo đảm chất lượng keo, giấy. Keo có độ bền cao, không tróc, kho làm tung trang giấy; giấy có độ sáng vừa phải với mắt, có khả năng chống lóa tốt. Chúng tôi cũng cung cập dịch vụ thiết kế sổ miến phí cùng với in logo, khắc logo theo yêu cầu của khách hàng.