Máy hâm sữa 4 chức năng không BPA FatzBaby FB3002SL

Máy hâm sữa 4 chức năng không BPA FatzBaby FB3002SL

Máy hâm sữa Fatz 4 chức năng ra đời giúp mẹ sau sinh hâm sữa cho bé nhanh chóng tiện lợi. Nhờ có máy mà mẹ cũng không phải nửa đêm lích kích chuẩn bị đồ hâm sữa cho bé nữa. Nhất là khi việc hâm sữa cho bé đã trở thành một trong những công việc quen thuộc của các mẹ có con nhỏ.

Khi mẹ hâm sữa cho bé bằng máy Fatz, mẹ sẽ không phải lo lắng chọn mua máy hâm sữa loại nào tốt nữa bởi vì sữa cho bé uống bị quá nóng hay quá lạnh nữa vì đã có nhiệt độ đặt trước.

Và khi hâm sữa bằng các cách thủ công hay khi hâm sữa bằng máy vi sóng sẽ khiến các loại vi chất có trong sữa bị mất đi hoặc biến chất rất nguy hiểm.

Máy hâm sữa 4 chức năng Fatzbaby FB3002SL còn có thêm chức năng vắt cam nên rất tiện sử dụng, đa nhiệm.

Video giới thiệu sản phẩm Máy hâm sữa Fatz 4 chức năng, tiện lợi

Nguyên vật liệu an toàn:  Máy hâm sữa Fatz 4 chức năng được làm từ nguyên liệu an toàn, làm từ nhựa cao cấp hoàn toàn không chứa BPA, đảm bảo sức khỏe cho bé.

Đa chức năng:  Máy hâm sữa Fatz gồm 4 chức năng: làm nóng, hâm nóng, tiệt trùng và có thể sử dụng để làm máy vắt cam. Hâm nóng nhanh và đều Máy hâm sữa với tốc độ nhanh chóng, bởi máy hoạt động dưới công suất 100W.

Phù hợp với mọi loại bình sữa: Máy hâm sữa và thức ăn Fatzbaby FB3002SL được thiết kế để phù hợp với mọi loại mọi kích cỡ bình sữa. Do đó, bạn không cần lo lắng bình sữa của bạn có vừa với chiếc máy hâm sữa này không. Fatzbaby FB3002SL phù hợp với mọi loại bình sữa

Bộ điều nhiệt 3 cấp độ giúp cài đặt nhiệt độ chính xác

Dòng máy hâm sữa và thức ăn này cho phép bạn đặt chế độ nhiệt độ phù hợp với các chức năng tương ứng cùng với độ chính xác cao

Xuất xứ: Hàn Quốc
Lẻ 280k
Hàng sẵn