Những lí do khiến bạn nên rút hầm cầu quận 11 ngay lập tức

Hầm cầu là khu vực cần thiết nhưng lại ít được chú ý trong các hộ gia đình bởi hầm cầu nằm sâu dưới lòng đất và không thể trực tiếp nhìn thấy được. Điều này cũng là một trở ngại nếu như có bất cứ vấn đề gì xảy ra với hầm cầu thì sẽ rất khó giải quyết. Vậy nên, để cho những vấn đề phiền toái đó không xảy ra thì tốt nhất, bạn nên thực hiện việc rút hầm cầu quận 11 đúng theo như hướng dẫn đối với từng loại công trình khác nhau.
Tại sao phải rút hầm cầu?
Nhiều người chủ quan và vẫn cho rằng hầm cầu có thể tự phân hủy được hết các chất thải mà chúng ta thải xuống, thế nhưng thực tế lại không phải như thế. Nếu như hầm cầu phải chịu một lượng lớn những chất thải khó phân hủy như túi nilong, tóc,… vô tình rớt xuống thì sẽ rất lâu mới có thể phân hủy hết được. Và tình trạng hầm cầu bị đầy sẽ xảy ra nhanh chóng. Một khi hầm cầu đã đầy lên như thế thì tình trạng tắc nghẽn, bốc mùi khó chịu sẽ xảy ra, gây ảnh hưởng rất lớn tới sinh hoạt trong gia đình. Vậy nên, việc rút hầm cầu quận 11 là hết sức cần thiết.
Việc rút hầm cầu định kì cũng khiến cho môi trường trở nên trong sạch hơn, xanh hơn, đảm bảo vệ sinh hơn.
Khi nào cần rút hầm cầu?
Đối với từng công trình khác nhau thì việc rút hầm cầu bao giờ là cần thiết sẽ khác nhau. Ví dụ như đối với những công trình lớn, lưu lượng người sử dụng hằng ngày lớn như tại các trung tâm thương mại, các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện,… thì tốt nhất từ 6 tháng đến 1 năm nên rút hầm cầu 1 lần. Đối với các khu nhà chung cư thì thời gian cần thiết để rút hầm cầu là 2 đến 3 năm. Còn đối với các hộ gia đình nhỏ lẻ thì trong khoảng 5 đến 10 năm bạn nên hút hầm cầu một lần để đảm bảo vệ sinh.
Và mỗi khi gặp trường hợp hầm cầu bị tắc nghẽn, đầy, có mùi hôi thối khó chịu,… thì bạn nên gọi ngay công ty rút hầm cầu để rút hầm cầu ngay lập tức, tránh những phát sinh xảy ra khi để tình trạng này kéo dài. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng những gói dịch vụ rút hầm cầu định kì, vừa đảm bảo an toàn hơn, vừa tránh nhưng rắc rối không đáng có, lại vừa có thể nhận được nhiều ưu đãi.
Hi vọng qua bài viết trên, các bạn có thể tích lũy cho mình thêm thật nhiều kiến thức bổ ích và có thể vận dụng chúng vào cuộc sống. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!