THẾ NÀO LÀ MỘT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

THẾ NÀO LÀ MỘT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG??LÀ KHI …….
KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TA QUAY TRỞ LẠI
& SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TA KHÔNG QUAY TRỞ LẠI.
Tôi có vừa ghé qua một quán ăn , nhưng thực sự không ngon miệng và rất bực mình bởi cách phục vụ của nhân viên. Khiến tôi cảm thấy dù đồ ăn có ngon đến mức như nào tôi cũng không bao giờ muốn ăn và quay lại quán này tiếp mặc dù nó nổi tiếng.Tôi nhận thấy được rằng, bản thân làm nghề dịch vụ cách chăm sóc , phục vụ khách là điều vô cùng quan trọng, chất lượng tốt thật đấy nhưng cách tiếp đón, tư vấn khách không ra gì thì cũng không bao giờ khách tìm đến mình lần thứ 2. Người ta bỏ tiền ra để nhận dc sự chăm sóc ân cần chứ không phải đi cầu xin để được phục vụ tốt.
Quay trở lại với việc kinh doanh mỹ phẩm : khác với bán quần áo chỉ cần mẫu mã đẹp , chất liệu ok là có thể bán tốt được hàng. Mỹ phẩm lại hoàn toàn khác, các bạn là người trực tiếp bán mỹ phẩm điều quan trong nhất là không phải việc mẫu mã các bạn đẹp , mà đó là chất lượng sản phẩm cùng với việc các bạn tư vấn phục vụ khách như thế nào? Các bạn muốn bán tốt hàng, các bạn phải là nguười có kiến thức , các bạn hiểu về sản phẩm và chăm sóc khách hàng thường xuyên .
KHÔNG CHỈ LÀ BÁN HÀNG : là tiêu chí mà DiomdSkin luôn làm và định hướng cho các bạn trong hệ thống. Các bạn bán cho họ 1 sản phẩm làm trắng da, các bạn phải hiêu rõ về các tình trạng da, hiểu về công dụng của từng sản phẩm, chia sẻ hướng dẫn họ những cách chăm sóc da tốt nhất….. Đó chính là làm việc một cách chuyên nghiệp.
Nó quyết định 50% việc khách hàng có quay trở lại với bạn hay không?
❤️Đó chỉ là vài lời chia sẻ của các nhân mình, mong rằng nó có thể thay đổi cách suy nghĩ m cách lam việc của các bạn.