TIN VUI

TIN VUI
Chúc mừng doanh nghiệp làm về xuất nhập khẩu vừa được chính phủ tiểu bang Victoria chấp thuận hồ sơ tham gia Hội chợ F&B 10-12/10/2017
Tien Thinh International Migration & Investment Consulting hãnh diện được chính phủ tiểu bang Victoria ủy thác mời các doanh nghiệp tiềm năng ở Việt Nam và trực tiếp nộp hồ sơ cho các doanh nghiệp.
Hội chợ triển lãm F&B-Melbourne 10-12/10/2017
(Vì số lượng chỗ còn rất giới hạn nên các doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng đăng ký sớm, email Mr Tung Le: tung.le@ttimigration.com.au)
Kính gửi quý doanh nghiệp và các CLB doanh nhân chương trình hội chợ triển lãm F&B do chính phủ tiểu bang Victoria tổ chức tại Melbourne
Tien Thinh International Migration & Investment Consulting hân hạnh nhận được thông tin từ chính phủ tiểu bang Victoria về Hội chợ triển lãm F&B và sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu tham gia:
1/ Về tiêu chuẩn để được đề cử thành công gia gia hội chợ triển lãm do chính phủ tiểu bang Victoria hỗ trợ:
*Với mục đích chính là tìm kiếm “potential international buyers” cho các doanh nghiệp sản xuất Dairy, Processed Foods (including smallgoods), Non-alcoholic beverages & Horticulture tại tiểu bang Victoria, những tiêu chuẩn mà doanh nghiệp Việt Nam cần có để được đề cử như sau:
i) Là một doanh nghiệp uy tín và đã có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực giao thương / thương mại quốc tế.
ii) Không nhất thiết phải là doanh nghiệp lớn. Có thể là doanh nghiệp cỡ vừa (medium-sized).
iii) Có nhu cầu thực sự muốn mua các sản phẩm về bơ sữa (dairy), thực phẩm đóng hộp (Processed Foods) & thịt nguội (smallgoods), đồ uống không có cồn (Non-alcoholic beverages) & nông sản (Horticulture) từ các doanh nghiệp ở tiểu bang Victoria.
2/ Lịch trình chính của sự kiện này:
– Ngày 10/10/2017 – Tham gia hội chợ triển lãm chính thức và gặp gỡ hơn 100 doanh nghiệp / công ty chuyên xuất khẩu các sản phẩm bơ sữa (dairy), thịt nguội (smallgoods), đồ uống không có cồn (Non-alcoholic beverages) & Nông sản ở tiểu bang Victoria.
– Ngày 11/10/2017 – Đi khảo sát thực tế nông trại / cơ sở / nhà máy sản xuất các sản phẩm trên.
– Ngày 12/10/2017 – Kết nối kinh doanh & tham dự sự kiện networking.
Sau khi đơn xin tham dự được xét duyệt, chính phủ tiểu bang Victoria sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia sự kiện:
i) Thư mời tham gia sự kiện & sẽ liên lạc với Tổng Lãnh Sự Quán Úc để hỗ trợ việc xin visa đến Úc.
ii) Tối đa 4 đêm nghỉ tại một khách sạn 5* sao (bao gồm bữa sáng và wifi).
iii) Các bữa ăn theo chương trình
iv) Di chuyển đường bộ theo chương trình (không bao gồm vé máy bay hoặc/và đưa đón sân bay)
*Lưu ý:
– Mỗi doanh nghiệp chỉ được chỉ định tối đa 2 người đại diện. Chính phủ chỉ hỗ trợ 01 phòng khách sạn 5* cho mỗi doanh nghiệp được xét duyệt. Vì thế, 2 người đại diện này sẽ share chung một phòng hoặc nếu không thì phải tự book thêm phòng khác.
3/ Video clip về sự kiện Food and Beverage Trade Week – Victoria năm 2016

* Vì số lượng chỗ còn rất giới hạn nên các doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng đăng ký sớm, email Mr Tung Le: tung.le@ttimigration.com.au