5 loại thuốc bổ não hỗ trợ tăng cường trí nhớ đáng mua nhất 2018

Nếu như bạn đang gặp vấn đề không tốt về sức khỏe với những biểu hiện như căng thẳng thần kinh, trí nhớ bị giảm sút,hay đau đầu thất thường thì bạn không nên chủ quan nhé. Những biểu hiện này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của bạn vì vậy bạn cần tìm ra giải pháp tốt nhất để khắc phục. Top 5 loại thuốc bổ não hỗ trợ tăng cường trí nhớ tốt nhất năm 2018 sẽ được Chiaki giới thiệu đến bạn trong bài viết sau, đây sẽ là giải pháp thông minh để bạn đẩy lùi được bệnh và giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục.

5 loại thuốc bổ não hỗ trợ tăng cường trí nhớ đáng mua nhất 2018
5 loại thuốc bổ não hỗ trợ tăng cường trí nhớ đáng mua nhất 2018

Thuốc bổ não Ginkgo Biloba
– Ginkgo Biloba còn có tên gọi khác là cây bạch quả, đây là loại cây có lịch sử tồn tại lâu dài nhất và có khả năng tuyệt vời trong việc hỗ trợ lưu thông và tuần hoàn máu não, giúp tăng cường và khôi phục trí nhớ.
– Thành phần của Ginkgo Biloba cũng đã được nghiên cứu và chứng minh từ nhiều công trình nghiên cứu khoc học và kết luận chung đó là:
• Ginkgo Biloba giúp bảo vệ hệ thần kinh khỏi sự phá hủy của các gốc tự do.
• Tăng cường chức năng hoạt động và tăng cường lưu lượng máu lên não.
• Kích thích khả năng hấp thụ dưỡng chất, cân bằng thể trạng ổn định và đẩy lùi cơn đau đầu nhanh chóng.

Thuốc bổ thần kinh Phosphatidyl serine
– Phosphatidyl serine là thuốc bổ tiếp theo nằm trong bảng xếp hạng thuốc bổ thần kinh tốt nhất hiện nay. Loại thuốc này có công dụng giúp tăng cường sử truyền dẫn và tạo nên mối liên hệ giữa các tế bào thần kinh với nhau.
– Những tế bào thần kinh bị tổn thương sẽ được tái tạo một cách nhanh chóng, đồng thời kích thích não bộ sản sinh ra Dopamin giúp tăng cường trí nhớ, tăng cường khả năng tập trung.

Thuốc bổ thần kinh Omega 3 hay DHA và EPA
– Chắc hẳn bạn cũng biết Omega 3 hay DHA và EPA cũng là thành tố quan trọng có trong não bộ của mỗi con người và nếu như có sự thiếu hụt những vi chất này thì sức khỏe của con người chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.
– Omega 3 hay DHA và EPA có tác dụng giúp tăng cường trí nhớ, chống trầm cảm và làm chậm quá trình mất trí nhớ ở tuổi già.

Vitamin nhóm B
– Vitamin nhóm B có vai trò quan trọng giúp cho cơ thể tránh được những chức năng thoái hóa não khi dấu hiệu tuổi tác xuất hiện. Nhờ sự bổ sung này mà não bộ được chăm sóc tốt hơn, những biểu hiện liên quan đến hệ thần kinh cũng giảm thiểu rõ rệt.

Tinh bột nghệ hay Curcumin
– Tinh bột nghệ hay Curcumin là thực phẩm rất tốt cho hệ thần kinh, giúp giảm được tình trạng căng thẳng và mệt mỏi , giảm được trầm cảm và hạn chế được sự suy giảm trí nhớ.

Trên đây là top 5 loại thuốc bổ não giúp trí nhớ được tăng cường. Mong rằng với những chia sẻ này bạn sẽ tìm ra được sản phẩm tốt nhất để chăm sóc hệ thần kinh và não bộ của mình khỏi những chứng bệnh nguy hiểm nhé.

Xem thêm tại đây: http://suamejicuanhat.com/2-cach-dieu-tri-benh-suy-nhuoc-than-kinh-ma-bac-sy-danh-gia-cao/