Bài biên lấy từ tham luận của anh em trại Súc đang sống ở Hoa Kỳ

Bài biên lấy từ tham luận của anh em trại Súc đang sống ở Hoa Kỳ.
Giàu là có số :
Clip đang hot là mấy nhân viên cảnh sát, lôi 1 anh bác sĩ gốc Việt ra khỏi máy bay, để nhường chỗ cho 4 nhân viên khác của hãng đi gấp.
Bọn hàng không tính toán để luôn cho khách đặt quá vài vé, về cuối cùng thì thế nào cũng có vài con cẩu hủy, đổi, lỡ vv, khi cất cánh là vừa đẹp ghế.
cơ mà có những chuyến đéo đứa nào hủy hết, lúc này, hãng sẽ mặc cả với khách để đi chuyến sau, hỏi người tình nguyện, đền 1 số tiền, mời bay hạng nhất chuyến sau, nếu qua đêm mời ngủ khách sạn xịn nhất, và xông hơi, mát xa, bú diệu đều đc hãng trả vvvv, và chưa có khách nào từ chối cả.
Và theo thần toán lão phật gia tính thì chỉ 1 khách bị hủy trong 14 nghìn khách, quá đẹp.
Ví như vụ này, khách bay chuyến sau đc đền 800$ và tiền khách sạn, cũng ko tệ với chuyến bay nội địa.
Nếu ko có ai tự nguyện, những người bị chọn để mời đi chuyến sau là những khách mạt hạng nhất, bay ít và chọn loại rẻ, check in muộn vv , chứ đéo phải chọn tình cờ và quy định của hãng hàng không cho phép lôi xuống.
Bọn khách hãy nhớ, máy bay và ghế thuộc về hãng hàng không, đéo phải của chúng mày, chúng mày là đi thuê ghế trên đó thôi.
3 người vui và cầm tiền, riêng anh gốc Việt từ chối, bám bằng được vào ghế, hãng phải gọi cảnh sát và để lôi đc anh ra, thì có tý bạo lực, đéo hiểu sao anh ngất xỉu, tôi tin anh làm trò.
và rõ ràng, giàu là có số, gần chắc vài triệu đô sẽ đổ ụp xuống đầu anh, hỡi ôi cái thân già này số giàu mà sao vận chưa tìm đến ??
Anh bác sĩ này gốc việt, và có quá khứ như mọi công dân VN hiền lành yêu hòa bình….. là hoàn toàn bất – hảo.
anh bị cáo buộc kê 98 đơn sai để khách mua dc thuốc gây nghiện, và đổi đơn thuốc lấy tình dục, 7 khoản liên quan đến ma túy, tuy nhiên bọn công tố đã đéo làm gì đc anh.
2003 ảnh mất giấy phép hành nghề
2009 hội đồng oánh giá ảnh tồi.. lằng nhằng rồi 2015 ảnh có limited license để hành nghề… ảnh là 1 tay chơi cờ bạc có hạng luôn hehe thánh phết.
Vụ này sẽ ra tòa, nếu Hãng HK chứng minh đc là overbooked, thì họ thắng, nếu đéo, thì đéo biết thế nào, có thể anh Đào thắng.
Còn 2 bên thỏa thuận với nhau, anh Đào ôm vài triệu $ đi đánh bài thì thôi đỡ phải đáo tụng đình.
Tiền, đôi khi nó rơi bộp vào đầu, đéo tránh nhanh có khi vỡ sọ hehe.
EDIT : MỚI SOI LẠI LUẬT HÃNG UNITED AIRLINES, CHƯA CHẮC ANH ĐÀO CẮN ĐC XU NÀO
( ảnh bonus : tay chơi poker kì cịu Davil Đào, nhà triệu phú tiền ụp vào đầu đéo đỡ nổi)