Banner mới

Banner mới!! Áo mới.!!!
Thực sự m đến với Luminuos ko phải là ngẫu nhiên hay vì nhu cầu kinh tế, mà thực ra là cả đam mê nữa, m nghĩ mùa hè thì sp đc tìm kiếm nhiều nhất là các sp làm trắng da, và khắc phục dc tình trạng bị cháy nắng ( vấn nạn chung)….
Trc khi lựa chọn 1 sp để bán, m đã tìm hiểu và suy nghĩ rất nhiều…Thứ nhất sp đó có An Toàn ko, thứ 2 nó có mang lại hiệu quả thực sự ko,…và cuối cùng là nó ảnh hưởng đến uy tín bán hàng của mình nữa…Lợi ích kinh tế sẽ dc mình đặt sau cùng…Vì sao?? Ngta nói có tiền chưa chắc đã mua đc danh dự….Vậy việc gì mình phải vì chút lợi nhỏ mà bán đi danh dự và uy tín của mình chứ …. Sau 1 thgian dài tìm hiểu và sử dụng….Cũng thử hết các sp của các thương hiệu khác trên thị trường…thì mình quyết định chọn #LUMNINUOS và quả ko sai… M ko phụ LUMINUOS thế nên LUMINUOS cũng ko phụ mình. Từ Đại Lý nay đã chính thức lên Tổng Đại Lý với mức nhập hàng cao hơn và đc đông đảo khách hàng gần xa ủng hộ….
Nhiều ng bảo mỹ phẩm Việt Nam toàn kem trộn, đa cấp, hay mấy người ở quê, vùng sâu vùng xa kém hiểu biết nên mới mua…Nhưng xin thưa là LUMINUOS dựa trên công nghệ ngoại nhập của Hàn Quốc và đc rất nhiều diễn viên, ca sỹ, ng nổi tiếng sử dụng đấy ạ. Mọi ng có thể vào album của mình là biết….
1 lần nữa….Mình muốn nói là… rất tự hào về LUMINUOS