Các công ty nước ngoài tại Hà Nội tuyển dụng

Việt Nam chính là quê hương của hơn 92 triệu dân và hàng triệu đồng bảo tại hải ngoại. Thị trường lao động Việt Nam hiện tại rất trẻ và sôi động với lượng lớn các sinh viên và tri thức trẻ năng động và không ngừng sáng tạo. Bởi vì lý do đó có nhiều công ty nước ngoài tại Hà Nội tuyển dụng hàng đầu có vốn từ nước ngoài như: Nhật Bản, Trung Quốc và Hoa Kỳ, Hàn Quốc cũng đã đầu tư vào thị trường tuyển dụng tại nước Việt Nam. Hãy cùng Faro Việt Nam tham khảo qua các công ty nước ngoài tại Hà Nội tuyển dụng nào hot nhất hiện nay nhé.

Săn việc qua website tuyển dụng tại thủ đô Hà Nội

         Hà Nội là thủ đô lớn của nước Việt Nam, với nhu cầu làm việc tại thủ đô rất lớn vì rất nhiều nhân tài tại khu vực Bắc Bộ về Hà Nội để tìm cho mình một công việc như ý.

         Việc chọn một công ty nước ngoài tại Hà Nội tuyển dụng hiện nay không còn khó như trước. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra top website tuyển dụng việc làm tại thủ đô Hà Nội uy tín và chất lượng nhất.

Website tuyển dụng tốt tại thủ đô Hà Nội

         Faro Việt Nam là website việc làm nhân sự đứng top 1 tại Hà Nội và được thành lập và phát triển từ những chuyên gia Nhật Bản và Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp quý công ty tìm thấy ứng viên thích hợp mà bạn đang tìm kiếm.

         Với cam kết mang đến cho các bạn những ứng viên xuất sắc nhất, Faro Việt Nam liên kết và tương tác với những chi nhánh tuyển dụng ở Châu Á- Thái Bình Dương là những tập đoàn và công ty tuyển dụng hàng đầu trên toàn cầu.

         Faro Việt Nam cung cấp dịch vụ săn đầu người tuyển dụng và là một trong những site tìm kiếm việc làm online phong phú nhất hiện nay mà các bạn không nên bỏ lỡ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quản trị tiền lương, dịch vụ tuân thủ những quy định về lao động hay những giải pháp nhân sự ( bao gồm cho thuê lại lao động).

         Đến với Faro Việt Nam chắc chắn bạn sẽ tìm được công việc mới với mức lương hấp dẫn ngay trong năm 2018.

         Tên công ty: Công ty TNHH cung ứng lao động nguồn gốc niềm tin Việt Nam.

         Website: http://www.farorecruitment.com.vn.

         Trụ sở chính: Địa chỉ: Phòng 701A -tầng 7- Tháp Handi Resco- 521 phố Kim Mã-  quận Ba Đình- Hà Nội. Tel: + 84 24 3974 3091. Fax: + 84 24 3974 3090.

         Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh:Địa chỉ: Phòng 1102, tầng 11, Tòa nhà văn phòng Central Plaza, 17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Tel: + 84 28 3821 4654. Fax: + 84 28 3821 4653.
Xem thêm bài viết hay:
http://mayhutbuigiadinh.net/quy-trinh-cac-cong-ty-nuoc-ngoai-tuyen-dung/