Cách sử dụng Sữa Glico và phân biệt Sữa Glico hàng giả

Sữa Glico được bán tràn lan trên thị trường với đủ các mức giá khác nhau, nhiều sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng, nhái bao bì, tráo ruột được bán tràn lan nhằm đánh lừa người tiêu dùng vì vậy người tiêu dùng cần phải cẩn trọng và thật tỉnh táo để không bị mắc lừa.

Vậy cách sử dụng Sữa Glico như thế nào và làm thế nào phân biệt Sữa Glico hàng thật hàng giả? Và giá sữa glico như thế nào là chuẩn. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Cách sử dụng Sữa Glico và phân biệt Sữa Glico hàng giả
Nhờ thành phần dinh dưỡng cao, hàm lượng vitamin và khoáng chất đủ dùng có lợi cho bé, mùi thơm dễ uống như sữa mẹ mà Sữa Glico được các bà mẹ đặc biệt tin dùng.

Kết quả hình ảnh cho Sữa Glico

Tại Nhật Bản hầu hết các mẹ chọn mua Sữa Glico cho con nhỏ của mình và tại Việt Nam nhu cầu sử dụng Sữa Glico ngày càng tăng cao.

Đó cũng là cơ hội để các loại Sữa Glico hàng giả bị trà trộn và bán tràn lan đánh lừa người tiêu dùng.

Sản phẩm Sữa Glico được các mẹ đánh giá cao và các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho trẻ 0- 36 tháng, tuy nhiên nếu mua phải Sữa Glico hàng giả thì không những không có lợi mà còn có hại cho trẻ.

Các sản phẩm Sữa Glico đa dạng chủng loại, có thể giả cả bao bì, nhãn mác, đánh lừa người dùng, có thể sử dụng hộp Sữa Glico cũ và sử dụng ruột là Sữa Glico hàng giả, hoặc Sữa Glico hết hạn…

Các sản phẩm Sữa Glico hàng giả thường không có dinh dưỡng, không nên sử dụng cho bé và còn có thể có sự pha trộn nhiều của các loại hocmon sinh trưởng làm ảnh hướng tới tuổi dậy thì và sự phát triển của bé, vô cùng nguy hiểm. Các loại Sữa Glico hết hạn sử dụng có thể gây ung thư.

Để phân biệt Sữa Glico hàng giả và hàng thật bằng mắt thường cũng không hề đơn giản, vì vậy các mẹ chỉ nên mua Sữa Glico tại các địa chỉ uy tín, các cửa hàng uy tín và các mẹ cóthể phân biệt Sữa Glico giả bằng các dấu hiệu như lon sữa giả sẽ không được dập nổi, màu sắc nhạt hơn sữa thật, mùi vị khi pha sẽ ngài và có độ ngọt đậm hơn.

Các mẹ cũng cần biết cách sử dụng Sữa Glico đúng cách mỗi lọa Sữa Glico khác nhau lại sử dụng cho các độ tuổi khác nhau của trẻ

Hãy đọc kỹ hạn sử dụng Sữa Glico và nhớ bảo quản Sữa Glico ở nơi khô ráo sau khi mở nắp đảm bảo chất lượng sữa không thay đổi khi dùng nhé.

Các loại dụng cụ dùng pha Sữa Glico cần được vệ sinh tiệt trùng trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn tuyệt đối.