Cô giáo đi dạy từ sáng

1  
Cô giáo đi dạy từ sáng, rồi đi tiếp khách, giờ mới lết xác về nhà, mệt muốn xỉu. Chắc phải đổi tên thành hotboy nỗ lực quá mấy đứa ôi
Buổi học hôm nay có một bạn mà cô giáo rất thích, vì bạn phát biểu nhìu, đóng góp phản biện các ý kiến hay, tích cực làm bài tập nhóm. Đặc biệt, đến hết giờ học gần chiều tối, bạn còn đợi mọi người về hết để nán lại hỏi cô giáo thêm nhiều câu hỏi hóc búa.
Và như thường lệ, ai mà càng hỏi hăng là cô càng trả lời hăng. Cô thăng hoa ghê gớm lắm. Cô rất yêu thích những người như vậy. Và cô tin rằng đó là dấu hiệu sớm của thành công.
Tới hồi thấy cô trả lời lạc cả giọng bạn bảo “ôi anh nói cả ngày khản tiếng hết rồi”. Xong bạn thương cô quá, bạn hỏi thăm cô đủ kiểu, tới hồi hết cái để hỏi, bạn còn tương câu chốt hạ “anh có hút thuốc không?” (ý là định rút thuốc ra mời). Ha ha, làm cô giáo cười muốn xỉu.
Khổ, yêu quá không biết thể hiện tình cảm thế nào, mời cô hút thuốc cho cô chết cụ cô sớm đấy, yêu lắm thật :-)))))))))))
Sáng mai sẽ dạy buổi thứ 3 là buổi chuyên sâu, cô giáo chẳng mong nhận được nhiều tiền (vì tiền là thứ tất nhiên phải trả, không cần bàn cãi nữa) chỉ mong có thêm vài chục người yêu truyền thông như bạn, thì dù có nát cổ nổ hầu banh họng ngất xỉu giữa lớp cô giáo cũng thấy vui lòng & vô cùng mãn nguyện.
P/s: hình copy từ facebook chị PTGĐ tập đoàn. Cảm ơn chị hôm nay đã chăm sóc em chu đáo từ miếng ăn đến giấc ngủ trưa, em thật vô cùng cảm kích