Đàn ông ÂM nam❗️

Đàn ông ÂM nam❗️
Là các anh mà vai nam không tới, vai nữ không đạt, pê đê cũng thất bại khiến mình cực chán và turn off (mất hứng/ tụt mood) tuốt luốt! Điển hình vài gạch như sau:
– hoảng loạn nhút nhát
– so đo hẹp hòi
– soi mói hoạnh hoẹ
– kiểm soát tinh vi
– chi li tủn mủn
– giận dai thù vặt
– hờn dỗi vụn vặt
– cãi nhau nhẻm nhẻm
– than thở lèm bèm
– bép xa bép xép
Xưa, mình quen một chàng đạt 7/10 điều trên. Kể chi tiết thì chả biết bao ngày mới hết; nhưng nhớ có lần mình hẹn đi chơi với bạn thế là chàng không ưng bụng, hờn trách bảo: “anh là gì của em? anh quan trọng hay bạn em quan trọng?” (vì chàng chỉ muốn mình ru rú kè kè bên chàng 24/7); mình không còn nhớ đã phản ứng ra sao nhưng chỉ tiếc mãi là đã không nói được với chàng: “Anh và bạn em mỗi người đều có giá trị riêng biệt với cuộc sống của em và người quan trọng nhất là: EM! hôm nay, ngày anh không ốm đau quặt quẹo gì, Em đã hẹn và muốn gặp bạn em, mong anh tôn trọng chúng em.”
Không lâu sau, chàng thành người cũ. Hí..!
Sau nữa, có đôi lần tiếp xúc thì ơ hay chàng vẫn một lòng sắc son với ngần ấy bản chất. Và đến thời điểm hiện tại thì ôi thôi chàng “chất” lắm dzồi! Thật tình, chàng là một người khá rất tốt- thông minh, hiếu học, ngay thẳng, chu đáo, chung thuỷ, v.v… và chắc chắn sẽ có người thích hợp với chàng (không-phải-là-mình). Vì mình thì pê đê lắm rồi, bánh bèo vô dụng quá rồi nên mình chỉ thích Nam Vương để cân bằng âm dương, dìu dắt và bảo kê cho mình thôi à
Theo mình, đã là giới nào thì phải cư xử đúng chất giới đấy thì sẽ vô cùng chất lượng và hấp dẫn.
Và là phụ nữ hãy chọn cho mình người đàn ông rộng lớn, khoáng đạt. Để mình có thể vẫy vùng ngây ngất. Sao phải co mình vào ngõ hầu đường hẹp, có gì làm vui?
Nguồn: Cira Nguyen