(Dating)

(Dating) – Ứng viên của mình, friends của mình không khỏi sôn sao với 2 đám cưới hót nhất miền bắc của 2 #singlemum là “Hằng Túi” và Cô chủ nhỏ của 1 shop hoa nhập khẩu. Cả 2 bạn đều có con riêng, chồng mới thì lại ngon, đẹp, sáng mã, và đều chưa-có-con-riêng. Nói thật với mình cũng như nhiều người đó là sự Ngưỡng Mộ các bạn thực sự. Tuy nhiên mình cần chia sẻ vài điều thế này để nhiều cô nàng gái #ế cũng như nhiều bà mẹ đơn thân trong cộng đồng của mình khỏi ảo tưởng (dù chỉ là 1 chút):
<3 2 bạn singlemum đó đẹp, thon thả, kinh doanh tốt, biết kiếm tiền. Chỉ những yếu tố này thôi là đủ đạp chết các em gái tân, các mẹ bỉm sữa hay các singlemum khác đang còn "nheo nhóc". Ai cũng hiểu những vất vả, hy sinh của 2 bạn nhưng những gì các bạn thể hiện ra bên ngoài đều sáng sủa cả. <3 Các bạn đều đã phải sống thử với bạn trai, phải thay đổi, và mình tin có sự trao đổi, có cái "giá" phải trả, thậm chí là sự kiên quyết theo đuổi người đàn ông các bạn muốn (cho tập 2). Nhiều uv ly hôn hay gái ế của mình tìm tới bà mối đều muốn thể hiện và "giữ nguyên" những gì họ có, xong họ muốn tìm #ngay và luôn được người đàn ông tập 2, tập 3 "như ý" -> đéo gì, làm gì có đúng ko 2 bạn?
<3 Thái độ sống tốt, tích cực, Chăm sóc bản thân, con cái tốt chính là những điểm thuyết phục được bạn "đời" #mới. Hay còn gọi là "Hãy Tử tế trong phạm vi có thể" chính là điểm thuyết phục được bạn trai cùng đồng hành với cam kết lâu dài. ---------------- Cái gì cũng có cái #Giá của nó cả <3 Ví dụ Mơ ngâm đường hảo hạng, tinh túy, sạch sẽ mình bán là 200K/ 2kg thành phẩm, freeship toàn cuốc í. Hãy là cứ rằm, mùng 1 mình có giò, chả, ruốc, ớt í... Ngon, Sạch, Xịn thì phải có giá của nó chứ? Ứng viên của mình cũng thế, UV ngon, biết điều cũng tìm hộc máo ra í. Mình, 0912 425342