Dear cả nhà

Dear cả nhà,
E trở lại việc kinh doanh với 1 mặt hàng không thể thiếu với các mẹ chuẩn bị hoặc là đang bỉm sữa. Đó là thuốc, sữa & các sản phẩm tăng sưc đề kháng, các sản phẩm dinh dưỡng trẻ em.
Sở dĩ là mặt hàng này bởi chắc đa phần cả nhà đều biết, E cũng là 1 bà mẹ bỉm sữa & sưc khỏe của con yêu mình là điều quan trọng hơn bao giờ hêt.
Hầu hêt tât cả những sản phẩm E giới thiệu với các mẹ đều là những sản phẩm mà con, cháu E đều đã & đang dùng, E thấy rât hiệu quả.
Hơn nữa, các mẹ quan tâm cũng đều biết cả nhà E đều làm bác sĩ nên thuốc nào hay sản phẩm dinh dưỡng nào tôt & nên dùng.
Tât cả các sản phẩm E giới thiệu 100% là hàng nội địa, được vận chuyển = đường hàng không nhờ 1 loạt các Anh, các Cháu fi công & tiếp viên họ hàng.
Đầy đủ bill mua tại siêu thị, store các nước Úc, Anh, Pháp, Mĩ, Đức, Nhật & vì là sưc khỏe các con yêu nên cả nhà cứ yên tâm là E nói KHÔNG với hàng trôi nổi ạ.
Giá thì vô cùng yêu thương vì hầu như đều là những sản phẩm E nhờ người nhà mua hộ cho cac con, tiện 1 công thì lấy luôn nhiều nhiều về để dành cho cac mẹ cùng có nhu cầu, như mua chung vậy mà!
Mong các bố & các mẹ cùng 500 A E Facebook tiêp tục ủng hộ E nhé.
#thuốcchobé
See Translation