[ ĐỘ TUỔI 12 TRỞ ĐI NÊN CHĂM DA NHƯ THẾ NÀO

[ ĐỘ TUỔI 12 TRỞ ĐI NÊN CHĂM DA NHƯ THẾ NÀO? ]
Ngoài những khách hàng ở độ tuổi 20 trở đi, thì NARGUERITE cũng nhận được rất nhiều câu hỏi từ những bạn học sinh hoặc người thân về việc phải chăm sóc da như thế nào ở độ tuổi 12. Tấm lí ai cũng vốn sợ ở độ tuổi này da còn khá mỏng, không muốn phải dùng mỹ phẩm nhiều, tuy nhiên khi phải chứng kiến con em bắt đầu phải khổ sở vì mụn thì nhiều người lại hoang mang mong tìm được sản phẩm trị mụn tốt nhất. Trong bài viết này, NARGUERITE sẽ gợi ý cách chăm sóc da căn bản nhất để đối phó được với làn da dầu/ da mụn trong độ tuổi này nhé!
Khi bước vào tuổi dậy thì, cơ thể có nhiều thay đổi, và làn da cũng vậy, có thể bắt đầu có sự thay đổi Hoocmon làm cho da đổ nhiều dầu hơn, nên ở độ tuổi này da thường dễ bị mụn, nếu như không chăm sóc đúng cách, tình trạng mụn, thâm sẽ lan rộng và kéo dài thêm. Vì vậy, bạn nên chú ý các bước BẢO VỆ – LÀM SẠCH da như sau:
1. Kem chống nắng: ánh nắng là nguyên nhân sâu xa gây ra các bệnh về da như thâm, sạm, tàn nhang, và lão hóa sớm …, vì việc dùng kem chống nắng sẽ tăng cường bảo vệ da, giúp da có thêm đề kháng cao.
2. Chú ý các bước làm sạch da: Dù có make up hay không thì vẫn nên tẩy trang hàng ngày vì chúng ta dùng kem chống nắng. Nếu không tẩy trang, các hoạt chất chống nắng còn lưu lại trên da sẽ ảnh hưởng không tốt cho da, rất dễ gây ra mụn. Và một bước làm sạch không thể thiếu ở mọi độ tuổi là sữa rửa mặt, các bạn đừng quên bước này cực kỳ cơ bản này. Hàng tuần bạn cũng nên tẩy da chết 2-3 lần để các tế bào chết được loại sạch, giúp da mịn màng và hấp thu tốt các dưỡng chất từ mặt nạ, kem dưỡng,… nhé.
3. Nếu ở độ tuổi dậy thì, nội tiết tố không ổn định, da hay tiết dầu nhiều và dễ lên mụn, vì vậy bạn có thể nhờ NHŨ TƯƠNG can thiệp, giúp kiềm dâu cho da và điều trị mụn hiệu quả tốt nhất.