Dù che nắng cầm tay – một vật phẩm không thể thiếu giúp bảo vệ sức khoẻ

Với tình hình thời tiết khắc nghiệt như Việt Nam hiện nay, nhiều người vẫn luôn tìm cách để bảo vệ cơ thể mình một cách tối đa. Và dù che nắng cầm tay (hay còn gọi là ô cầm tay) chính là sự lựa chọn hợp lý nhất.
Như chúng ta đã biết, sự biến đổi của khí hậu, thời tiết ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người. Để hạn chế tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt, nhiều người thường sử dụng các phương pháp như: dùng kem chống nắng, mặc áo chống nắng,… Tuy nhiên, những phương pháp ấy còn nhiều hạn chế, vì vậy, bài viết này sẽ phân tích những lợi ích của việc sử dụng dù che nắng cầm tay
Tại sao nên sử dụng dù che nắng cầm tay?
Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, dễ dàng mang theo. Nếu trước kia, những mẫu dù che nắng được thiết kế rất dài, không thể gập gọn được thì nay, dù che nắng cầm tay đã khắc phục những hạn chế đó. Với thiết kế nhỏ gọn như vậy, người sử dụng dù che nắng cầm tay có thể mang dù bên mình khi đi làm hoặc khi đi chơi, đi du lịch.
Chất liệu dày dặn, che chắn khỏi các tác nhân gây hại cho sức khoẻ, đặc biệt là làn da. Khi nói đến dù che nắng cầm tay, chắc hẳn mọi người đều biết đến công dụng của nó, đó chính là khả năng che mưa, chống thấm nước, chống tia UV. Với chất liệu tốt, dày dặn thì khả năng che chắn của dù sẽ phát huy hiệu quả tối đa.
Mẫu mã đa dạng. Ngoài công dụng chính là che mưa, che nắng thì hiện nay, nhiều người còn sử dụng dù che nắng cầm tay như một phụ kiện thời trang. Nắm bắt được nhu cầu đó, dù che nắng cầm tay đều được chú trọng vào phần thiết kế tỉ mỉ, hoạ tiết đa dạng, phù hợp với mỗi sở thích, tính cách, mục đích sử dụng.
Các tiêu chí lựa chọn dù che nắng cầm tay
Độ bền của sản phẩm. Một sản phẩm có công dụng bảo vệ cơ thể con người thì độ bền cần được đặt lên vị trí đầu tiên. Độ bền được thể hiện qua chất liệu áo dù, khung kèo, thanh nối phải thực sự chắc chắn.
Kích thước nhỏ gọn, phù hợp. Tuỳ mục đích sử dụng mà người dùng lựa chọn dù che nắng cầm tay với kích thước mà mình mong muốn.
Mẫu mã phù hợp. Thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu mã dù che nắng cầm tay, vì vậy, nguời dùng cần tuỳ vào sở thích, mục đích sử dụng để lực chọn.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã dù che nắng cầm tay, vì vậy, người mua cần lựa chọn những địa chỉ uy tín để sở hữu những sản phẩm có chất lượng tốt. Một gợi ý cho các bạn, đó là QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT, đây là đơn vị phân phối sản phẩm dù che nắng cầm tay uy tín trên thị trường hiện nay.
Xem bài viết trước: http://nuochoanuduocuachuongnhat.com/o-du-cam-tay-san-pham-khong-the-thieu-cho-moi-nguoi/