Dùng mật ong mỗi ngày khi thời tiết thay đổi

Dùng mật ong mỗi ngày khi thời tiết thay đổi
Mùa xuân, nhiệt độ bắt đầu tăng lên, lỗ chân lông căng ra, cần được tăng cường cung cấp máu. Điều này làm giảm lượng máu tương ứng vốn để cung cấp cho não, khiến não bị ảnh hưởng, dễ rơi vào trạng thái nửa hôn mệ. Để cải thiện năng lượng cho cơ thể, mật ong chính là lựa chọn thông minh hàng đầu của tự nhiên.
Mật ong sản sinh ra năng lượng nhiều gấp 5 lần so với sữa. Chỉ trong thời gian rất ngắn, mật ong có thể bổ sung năng lượng thiết yếu cho cơ thể, xua tan đi cảm giác mệt và đói. Hơn nữa, mật ong không có chất béo, lại có hàm lượng vitamin, khoáng chất, axit amin, enzyme phong phú, thường xuyên sử dụng có thể khiến tinh thần sảng khoái, tỉnh táo, trí nhớ tăng cao.
Trong thời gian này, thường xuyên sử dụng mật ong sẽ giúp bạn bổ sung lượng dinh dưỡng phong phú, trị được đờm, ho, tiêu viêm, giảm suyễn – những bệnh thường “ghé thăm” vào mùa xuân.
Ngoài ra, nếu bạn bị rơi vào trường hợp khó bài tiết, để thực phẩm bị tích tụ lâu trong cơ thể, bạn nên uống mật ong ngày 2 lần sáng tối, mỗi lần 25gam trong một thời gian nhất định, sẽ rất tốt trong việc cải thiện hệ tiêu hóa.
p/s:Bên cạnh quần áo trẻ em VNXK mình mới bán thì mật ong nhà mình lúc nào cũng sẵn có ạ
lh: 0984 685 866
See Translation