Gạo niêu vàng, loại gạo số 1 Việt Nam

Gạo từ lâu đã trở thành nguồn lương thực chính của bất kì ai, hay bất kì gia đình nào tuy nhiên với chất lượng cuộc sống như hiện nay, con người luôn đòi hỏi ăn ngoan mặc phải đẹp. Do đó chúng tôi muốn đưa đến thương hiệu gạo niêu vàng chất lượng hàng đầu cho mọi sự chọn lựa. Mỗi hạt gạo được làm ra là biết bao nhiêu tâm huyết của người nông dân, nay lại có thêm một thương hiệu gạo sạch, uy tín từ mọi khâu sản xuất. Giúp đảm bảo mọi mặt về sức khỏe cho mỗi người trong từng bữa ăn.
 
Có thể bạn chưa biết đến thương hiệu gạo niêu vàng, thương hiệu nổi tiếng của vùng đất Thái Bình nơi của những cánh đồng quê thẳng cánh cò bay. Chính tại mảnh đất này đã sản xuất ra một loại gạo khiến bao nhiêu người ngây ngất bởi chính mùi hương, màu sắc và độ dẻo dai của hạt gạo. Không phải bỗng dưng gạo niêu vàng vươn lên trở thành thương hiệu gạo số một cho sự lựa chọn mà trên thực loại gạo này đã được các cơ quan các cấp và chính quyền địa phương kiểm định, đạt tiêu chuẩn gạo sạch, gạo ngon. 
Đối với nhiều gia đình chỉ cần cứ mua gạo đắt giá là sẽ ngon tuy nhiên không hẳn đã như vậy, qua bài viết này chúng tôi sẽ xóa tan mọi suy nghĩ ấy, có bao giờ bạn nghĩ tại sao cần phải ăn gạo sạch không? và tại các nước lớn, nước phát triển trên thế giới mỗi hạt gạo được làm ra lại quý giá đến vậy? Bởi một lí do rất đơn giản đó chính là do nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Phải có sức khỏe tốt và đảm bảo thì mới có thể làm việc cho một ngày dài, do đó bữa cơm gia đình là năng lượng lớn nhất. Hiện nay có rất nhiều nguồn thông tin về vấn đề để bảo quản gạo được lâu, một số đại lý đã cho sử dụng và phun thuốc diệt mối, mọt vào gạo. Điều này thực sự là một mối nguy hại lớn với sức khỏe.
Chính vì vậy chúng tôi rất mong những hạt gạo sạch của gạo niêu vàng sẽ được phân phối sâu rộng hơn nữa để mang lại một thị trường gạo uy tín, chất lượng từ trong ra ngoài. Như chúng ta đã biết để có được một hạt gạo sạch những người nông dân cần đảm bảo mọi tiêu chuẩn sau: đất sạch, giống cây sạch, chăm sóc sạch, bảo quản và đóng gói sạch. Tất cả đều luôn vì một tương lai gạo Việt an toàn, sạch ngon, dẻo thơm từng hạt. "Cây khỏe cần tưới nước sạch. Người khỏe cần ăn thực phẩm sạch". Trên thực tế khi ăn thực phẩm kém chất lượng thì nhiều khả năng bạn có thể tốn thêm nhiều tiền thuốc để chữa bệnh hơn là việc bạn đầu tư cho việc mua gạo sạch cho bữa ăn hằng ngày, không hóa chất công nghiệp, theo truyền thống và hợp với con người. 

https://nieuvang.com/ban-se-chang-bao-gio-phai-tiec-neu-chon-gao-dac-san-thai-binh.htm