Giá 4 loại sản phẩm sữa ong chúa tốt nhất hiện nay

Thị trường sữa ong chúa ngày càng được phát triển mạnh mẽ và không chỉ ở các quốc gai trên thế giới mà ngay tại Việt Nam cũng có rất nhiều công ty hay cửa hàng có bán sản phẩm sữa ong chúa . Tuy nhiên, giá sữa ong chúa ở mỗi nơi mỗi khác vì vậy mà khiến cho người tiêu dùng cảm thấy rất hoang mang. Trong bài viết sau đây Chiaki.vn sẽ giới thiệu đến các bạn giá 4 loại sản phẩm sữa ong chúa tốt nhất hiện nay. Cùng tham khảo nhé!

Giá 4 loại sản phẩm sữa ong chúa tốt nhất hiện nay
Giá 4 loại sản phẩm sữa ong chúa tốt nhất hiện nay

4 loại sản phẩm sữa ong chúa tốt nhất hiện nay và có giá rẻ nhất

1. Sữa ong chúa SUPREME ROYAL JELLY 63.1
– Sản phẩm sữa Ong Chúa Supreme Royal Jelly 63.1 là sữa ong chúa được đánh giá là tốt nhất hiện nay và giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường hệ thống miễn nhiễm, bồi bổ sinh lực , giảm stress, tăng cường hormone nữ, tăng cường sinh lực nam giới, nâng cao sức khỏe sinh lý nữ và chống lại lão hóa da. Sản phẩm còn có thể chữa lành các tổn thương da nhanh chóng mà không gây ra kích ứng hay tác dụng phụ.
– Cách dùng sản phẩm đó là : Ngày uống một viên và có thể uống vào bất kì thời điểm nào trong ngày, lúc bụng đói hay lúc no đều không thành vấn đề gì.

2. Sữa ong chúa SUPER ROYAL COLLAGEN 63.2
– Sản phẩm sữa ong chúa Super Royal Collagen 63.2 là sản phẩm tiếp theo, dòng sản phẩm này bao gồm các thành phần dưỡng chất tốt như: Sữa Ong Chúa, HA, Collagen và các dược thảo có tác dụng chống oxit hóa tinh quý nhất.
– Sản phẩm không chỉ làm đẹp cho da mà mang đến cho bạn đôi môi căng mọng và gợi cảm.
– Cách dùng là ngày uống 1 viên. Và nên uống thuốc vào buổi tối, sau khi ăn.

3. Sữa ong chúa COSTAR ROYAL JELLY 1610MG
– Sản phẩm sữa ong chúa Costar Royal Jelly 1610mg có tác dụng bổ sung thêm axit sữa ong chúa hay còn được goi là Axit 10-hydroxy-2decenoic. Đây là một chất dinh dưỡng rất đặc biệt và chỉ tìm thấy được ở sữa ong chúa có trong thiên nhiên mà thôi. Sản phẩm còn được bổ sung thêm khoảng 6% 10mg HAD có thể bồi bổ sức khoẻ, làm đẹp da, tăng cường sức chịu đụng và phòng ngừa bệnh ung thư hiệu quả.
– Cách dùng: Uống 1 viên mỗi ngày vào buổi sáng.

4. Sữa ong chúa Rebirth Platinum 1000mg
– Sản phẩm sữa ong chúa Rebirth Platinum 1000mg được sử dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày, đường ruột, huyết áp cao, huyết áp thấp, và đồng thời còn có khả năng đẩy lùi được rất nhiều vi khuẩn gây bệnh, giảm tình trạng căng thẳng đầu óc ở người lao động quá mức và giúp cải thiện hệ thống miễn dịch.

Trên đây, là những sản phẩm sữa ong chúa tốt nhất hiện nay và có mức giá cũng rất tốt. Sản phẩm giao động trong khoảng 500 đến 1.000000 VNĐ. Chúc bạn có thể lựa chọn được sản phẩm sữa ong chúa có mức giá tốt nhất và có công dụng tương đương nhé.

Xem thêm tại đây: http://bosungcanxichobe.com/danh-gia-san-pham-sua-ong-chua-cua-uc-loai-nao-nen-mua-nhat/