Hạt gạo làng ta

Hạt gạo làng ta
Có vị phù sa
Của sông Kinh Thầy,
Có huơng Sen thơm
Trong hồ nước đầy,
Có lời Mẹ hát…
Bài thơ gợi lên trong Tôi những ký ức về thuở thiếu thời. Về những trưa nắng đạp xe cùng bạn đến trường, qua những con đường giữa cánh đồng lúa rộng mênh mông, thẳng cánh cò bay… Mùi mạ non, huơng lúa chín thật ngào ngạt…
Hạt gạo làng ta
Có bão tháng 7
Có mưa tháng 3
Giọt mồ hôi sa
Những trưa tháng 6
Nuớc như ai nấu
Chết cả cá cờ.
Cua ngoi lên bờ
Mẹ em xuống cấy…
Nỗi niềm của hạt gạo. Ôi! Sao da diết và nặng tình thuơng yêu đến thế. Hạt gạo nuôi duỡng ta suốt cả cuộc đời, mang trong đó là sự ân cần, lam lũ của gia đình. Chẳng gì có thể bình dị, gần gũi hơn đến thế.
Tôi mang trong mình một khát vọng Khởi nghiệp, chẳng có gì quá lớn lao, mà chỉ nhỏ bé thôi. Mang hạt gạo nơi quê nhà để đưa chúng thành một sản phẩm được ưa thích trong cộng đồng, được nhiều người biết tới. Nâng cao giá trị nông sản:
SỮA GẠO RANG là sản phẩm đầu tay của Khởi nghiệp cùng với cửa hàng Cafe + cơm văn phòng được uỷ thác đầu tư.
SỮA GẠO RANG hy vọng được mọi người, bạn bè, người thân yêu ủng hộ trong thời gian tới. Với công suất sản xuất 200 chai/ngày. Giá thành chỉ từ 15.000 – 25.000 cho dung tích 100 – 250ml/chai. Bảo quản nhiệt độ mát lạnh 8-10 độ. Hạn sử dụng 05 ngày tính từ ngày sản xuất.
SỮA GẠO RANG được tinh chế hoàn toàn thủ công từ hạt gạo nếp cái hoa vàng Đông Triều – Quảng ninh, cùng với hạt gạo Tám thơm, hạt đậu tuơng Hải Dương nơi nổi tiếng với món tuơng Bần… Tạo nên huơng vị thơm nức lòng người thưởng thức.
Đại diện người sáng lập SỮA GẠO RANG, tôi chính thức cho ra mắt sản phẩm, cần tìm các nhà đại lý phân phối. Và cần tìm nhà đầu tư để phát triển các dòng sản phẩm liên quan đến sữa gạo.
Trân trọng!