Không nghĩ rằng ngày chạy thử Maku lại đông tới vậy

1 1 1 1 1  
Không nghĩ rằng ngày chạy thử Maku lại đông tới vậy, vui tới vậy và… mệt tới vậy. Ngay từ giờ mở cửa, Maku đã gần như bị nghẽn bởi quá nhiều đơn hàng gửi tới. Các bạn shipper thì có một ngày chạy hết công suất, bởi phạm vi giao hàng đã vượt xa khỏi con số 5km cố định ban đầu. Cả bà chủ lẫn nhân viên chỉ tới lúc trời đổ mưa, khách tạm ngớt đi một chút mới có xíu thời gian để ăn và… thở. Có điều, mệt thì mệt, nhưng vui thì cực vui và còn có rất nhiều thứ cảm xúc khó gọi tên khác khiến cho ngày mỏi mệt này trở thành rất tuyệt vời!
Rất hạnh phúc và cả xúc động nữa khi thấy cuộc sống này còn có quá nhiều người thương quý và ủng hộ mình! Từ những người anh người chị, bạn bè, em út, toàn thể nhân viên mình cho tới cả những người chưa từng quen biết, chưa từng gặp mặt, nhưng vẫn dành một sự ưu ái đặc biệt cho mình. Chỉ nghĩ là vài đơn hàng và khách vãng lai hôm nay nên chắc làm cũng xuể , ai dè có khá nhiều oder khủng từ 10 mấy cho đến đơn hàng số lượng lên đến 80 ly Cảm ơn tất cả mọi người, vì một ngày đầy cảm xúc và niềm vui các bạn đã dành tặng Maku!
Đây mới chỉ là ngày chạy thử đầu tiên của Maku, nên việc phục vụ của quán khó tránh khỏi sai sót và chưa thể làm hài lòng tất cả mọi người. Hoài mong sẽ nhận được sự thông cảm và góp ý thêm, để Maku ngày một hoàn thiện và có thể phục vụ các bạn ngày một tốt hơn. Hẹn gặp lại các bạn ở những ngày tới, ở một Maku hoàn hảo hơn sau mỗi ngày
#healthytea #makutea #trasuamaku #makuvietnam