Không thể nào mà nhớ hết nổi 200 gương mặt này vì cô giáo không cho giao lưu mấy

1 1 1  
Không thể nào mà nhớ hết nổi 200 gương mặt này vì cô giáo không cho giao lưu mấy. Sáng tới sấp ngửa ngồi vào chỗ, team làm quen được hết với nhau đã kịp vui rồi. Ngó nghiêng sang hai bên nữa là vừa đẹp, thế mà cái không gian của Up nó lại kéo tới mấy chục bàn, 200 anh em phía dưới coi như chửa kịp nháy mắt nhau 1 phát.
Chưa xong màn làm quen chào hỏi tự dưng cái màn hình lead to như chưa bao giờ được to, căng đét bật sáng. Tui đã nghĩ rằng cả cái thân tui lọt vừa 1/10 góc cái màn hình, căng đét.
Giọng Phồng của cô giáo cất lên bắt tui quay trở lại thực tại là đã gần 3 năm kể từ sau cái hồi học ZeroMe – truyền thông 0đ bằng Scandal, cái hồi mà tôi ngô nghê với từng campain, học xong về chụp được 1 tấm ảnh viral khắp bốn phương tám hướng các cộng đồng troll mà hằng năm cứ vào dịp 20/10 lại thấy 1 thanh niên bảnh bao nào đó up lên tự nhận là… của mình. Rồi ai đó nhìn thấy tên tui nằm ở đó. Họ tag tui vào cho biết mặt. Lòng tui hơi vui rồi lại buồn luôn vì hơn 2 năm làm được nhõn 1 content đó rồi đi hơi xa quá.
Thế rồi Zero9 kết thúc. Trước khi kịp rời các phương pháp của ZeroMe tui lại bị rơi vào vòng vây ma trận Saco. Chừng ấy thời gian, tui vẫn chả hiểu sao mỗi lần đi học tui đều như đứa trẻ vỡ lòng. Cái gì cũng mới, chỉ có trình thụ cảm là đã lên lon vì va vấp vào nên hiểu nhanh hơn. Ơn giời lại đỡ ngu rồi!
Cảm ơn cô Long Nguyễn Ngọc đã luôn giúp chúng tui thoát ngu theo đúng nguyên tắc của Trăng đen “học từ nguyên lý, hiểu từ gốc rễ”.
Cảm ơn Up. Mặc dù tui đui mù nghệ thuật lắm cơ mà hôm qua tui cũng phải khều chị bạn học cùng để thốt lên ” Eo! Không gian bên đây sáng tạo quá chị! Thích mê”. Cơ mà phải mãi sau tui mới biết là các bạn là đơn vị cho thuê văn phòng làm việc. Ha ha.
Mà hqua mải học quên chả chụp cái ảnh decor nào của Up về khoe bạn bè. Thiếu xót dễ sợ luôn vậy đó.