Lắp mạng trọn gói cáp quang viettel giá rẻ nhận nhiều ưu đãi

Hiện nay, cùng với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thì nhu cầu sử dụng internet trở thành một phần không thể thiếu đối với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Với thực trạng đó dẫn đến việc khách hàng cần một nhà cung cấp mạng internet thực sự chất lượng. Giải quyết vấn đề đó thì viettel là một nhà cung cấp mạng internet giúp đáp ứng nhu cầu của bạn. Vậy nên lắp gói mạng cáp quang nào rẻ và liệu cáp quang viettel giá rẻ có tốt không?
 
Viettel là nhà cung cấp mạng internet cáp quang uy tín, đáp ứng đường truyền internet ổn định, nhanh chóng. Cáp quang Viettel là dịch vụ Internet chất lượng cao do Tập đoàn viễn thông Quân Đội Viettel cung cấp, được Viettel Telecom chú trọng đầu tư và sử dụng công nghệ quang hóa Gpon/AON tiên tiến nhất hiện nay. Hơn thế nữa, Viettel liên tục nâng cấp công nghệ đồng thời giảm giá cước, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi lắp đặt mạng cáp quang Viettel. 
 
Ưu điểm khi khách hàng lắp mạng cáp quang viettel nói chung và mạng cáp quang viettel giá rẻ nói riêng: Đường truyền internet cáp quang ổn định; Kết nối an toàn với phương thức bảo mật cấp cao; Mạng cáp quang Viettel có giá thành rẻ, nhiều gói cước đa dạng cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng; Công nghệ ổn định dành riêng cho Game, chống giật lag; Hệ thống ngầm hóa đến 90% ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết; Chăm sóc và hỗ trợ chuyên nghiệp và lịch sự 24/7; Ứng dụng linh hoạt với các thiết bị: truyền hình số, Tivi, hệ thống máy chủ,…
 
Những ưu đãi khách hàng nhận được khi đăng kí lắp đặt các gói mạng cáp quang viettel giá rẻ đó là: Khách hàng trả phí theo từng tháng, phí lắp đặt là 250.000 đồng. Nếu khách hạng chọn phương án óng trước 6 tháng cước thì sẽ được miễn phí lắp đặt đồng thời được tặng 1 tháng cước dùng miễn phí. Với khách hàng chọn hình thức đóng trước 12 tháng cước thì sẽ được miễn phí lắp đặtvà tặng 2 tháng cước dùng miễn phí. Khách hàng đóng trước 18 tháng cước thì cũng sẽ được miễn phí lắp đặt và đặc biệt được tặng 3 tháng cước dùng miễn phí.
 
Vậy cách thức đăng ký lắp đặt internet cáp quang Viettel bằng cách nào? Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel khá đơn giản, cần những giấy tờ cần như sau: CMND/ Hộ chiếu đối với các cá nhân, hộ gia đình; Giấy phép kính doanh đối với các tổ chức, doanh nghiệp. Sau khi đã chuẩn bị những thủ tục trên nhân viên Viettel sẽ hẹn thời điểm, khảo sát, ký kết và tiến hành lắp đặt đúng theo thời gian trong cam kết hợp đồng.
Xem tiếp: www.phongtranhlaynhiembenhtat.com/news/detail/so-sanh-gia-cap-quang-va-chat-luong-cap-quang-giua-viettel-vnpt-hay-fpt-nen-lua-chon-nha-mang-nao-1845.html