Linh đang uống gì

Linh đang uống gì? Giờ này uống gì cho dễ ngủ nhờ :)))) Không beer, không rượu, nhưng uống cái này vào nghiện ngang beer rượu :))))

Nói chả ai tin chứ đây là chai… Collagen ạ. Mình sợ nhất là uống collagen tươi và collagen bột vì tanh. Và mình cũng sợ review những sản phẩm không rõ nguồn gốc nhất là liên quan đến sức khoẻ của mọi người. Nhưng đến khi gặp chai này thì mình phải suy nghĩ lại vì đóng gói cẩn thận, bao bì sang trọng, màu tối cản sáng tránh ảnh hưởng đến dung dịch collagen bên trong, lại có nắp đong chuẩn xác hàm lượng sử dụng. Bị chinh phục tiếp theo là mùi vị, rất giống vị collagen thạch xoài trước đây mình hay dùng của Nhật. Hỏi ra mới biết đây chính là sản phẩm của Nhật Bản, chứa chiết xuất 82 loại thực vật lên men, rồi sữa ong chúa, vitamin D, E, B1,2,6… rồi gì gì nữa nhiều thành phần quá không nhớ nổi các chị ạ. Nhưng quan trọng là chiết xuất collagen peptite từ cá đủ hàm lượng hấp thụ cho mỗi lần sử dụng, nếu dưới hàm lượng này hoặc vượt quá ngưỡng thì cơ thể cũng không hấp thụ.
Vậy đó! Sắp uống hết cả lọ rồi thì thấy da sáng hơn nhìu, đi làm vất vả di chuyển SG-HN gầy rộc cả đi nhưng trộm vía da vẫn mịn màng căng bóng. Khi được nhận lời đề nghị review sản phẩm này mình đã check giấy đăng ký chất lượng và cả bảng thành phần đã được Bộ y tế chứng nhận nên hoàn toàn yên tâm. Nên quyết tâm kết thân với chai Collagen 82X này trong thời gian tới luôn. Một đợt uống là khoảng 3 tháng, xong mình sẽ ngừng một thời gian và cách 6 tháng lại lặp lại quy trình này nha.
Là phụ nữ, nếu ai đó bảo bạn rằng phải đẹp rực rỡ mọi nơi mọi lúc thì mình không đồng ý đâu, vì cuộc sống còn nhiều điều phải làm hơn là chỉ giữ cho mình đẹp! Mình trân trọng cả vẻ đẹp đến từ những nếp nhăn. Có điều, mình luôn tự nhủ cần chăm sóc cơ thể đầy đủ để khoẻ và đẹp từ bên trong, để rồi còn chăm sóc những người thân xung quanh mình nữa.
Nếu mà cần tìm hiểu thông tin về sản phẩm này thì mọi người vào đây nhé:
http://facebook.com/82xbeauty
P/s: Bạn có thể tag để kêu gào người ấy chăm sóc bạn bằng chai này :))))) hoặc bạn tự mua thì cũng được vậy :)))))
#collagen82x
#82xbeauty