NẾU 1 NGƯỜI PHỤ NỮ ĐỔ HẾT TIỀN BẠC VÀO CÁI ĐẦU CỦA CÔ TA

NẾU 1 NGƯỜI PHỤ NỮ ĐỔ HẾT TIỀN BẠC VÀO CÁI ĐẦU CỦA CÔ TA, THÌ KO AI CÓ THỂ CƯỚP NÓ TỪ TAY CÔ ẤY
〰Và nếu bạn dùng vốn liếng của bạn đầu tư vào niềm tin, bộ não của bạn, thì ko ai có thể cướp nó từ tay bạn!
Cảm ơn các bạn, vì đã lựa chọn tôi và Quin để gửi trọn niềm tin và vốn liếng của bạn. Đừng chỉ coi tôi là Boss, hãy coi như chúng ta là 1 đại gia đình lớn trên con tàu dài, và tôi là người lái tàu đưa các bạn đến con đường thành công. Và hãy luôn nhớ rằng, mỗi 1 thành viên trong đại gia đình, đều là những đồng đội, những người chị em thân thiết mà tôi vô cùng trân trọng
Bây giờ đây có lẽ cố gắng ko phải vì bản thân mình là số 1, vì nói thật lí do để tôi cố gắng vất vả thì bản thân ko phải là lí do đầu tiên, nếu vì chính mình thì tôi ko cần thiết phải lao tâm khổ tứ đến thế, mà giờ tôi cố gắng vì chính các bạn, vì gần 200 cô gái trong đại gia đình Quin. Sự kỳ vọng và yêu mến của các bạn dành cho tôi nhiều quá, tôi nhất định sẽ ko bỏ lỡ những tấm chân tình ấy… mong rằng những chia sẻ, những bài học ngày hôm qua sẽ là đòn bẩy đầu tiên để các bạn có thể bật lên trong công việc bán hàng của mình. Hãy nhìn những leader tài giỏi của các bạn, đến với tôi chỉ vì quá thích 1 chiếc áo khi mới học lớp 10 và ko có tiền mua, nên đã bán loại kem mình dùng thích nhất để kiếm tiền mua áo, và bây giờ cô ấy có trong tất tất cả khi mới chỉ 20 tuổi, tự mua xe sang trọng, mua nhà tặng bố mẹ, toàn bộ chi phí cho đời sống cá nhân đều tự chi trả.
Hay 1 mẹ bỉm sữa đến với tôi chỉ 5 hộp kem 1 lần, rồi nhanh chóng trong 2 năm đã mua đc 1 căn chung cư sang trọng, hoàn toàn đứng đầu kinh tế gia đình, lúc nào chồng cũng ủng hộ, yêu thương, thử hỏi v xinh v giỏi như thế thì còn tư tưởng đâu mà nghĩ tới ai khác??
Có biết bao điều muốn nói mà viết ra sợ sến súa chẳng đủ, chúng mình cứ hiểu nhau, cất trong lòng, và giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết này nhé!! Và đấy, nếu ngày đó các bạn tiếc 6 triệu đồng, thì chẳng phải chúng ta đã ko ở đây và ko đc gặp gỡ nhau sao?
DUYÊN DO TRỜI ĐỊNH, PHẬN DO NGƯỜI TẠO. Đừng chần chừ khi có cơ hội đên với mình, ko ai có quyền quyết định cơ hội đổi đời ngoài bạn cả