Những em nhỏ đi qua tuổi thơ chị Bống

Những em nhỏ đi qua tuổi thơ chị Bống.
Tên thật: không rõ.
Tên thường gọi: Gấu
Nguồn gốc: mẹ BayHuynh, chị Như cho lúc đầy tháng.
Thời gian được ân sủng: từ lúc chị Bống 1,5 tuổi đến khoảng 3 tuổi
Đây là chú gấu bông sung sướng nhất thế gian mà mình từng biết. Theo chị Bống từ lúc khoảng 1,5 tuổi, làm chính phi đến khi chị hơn 3 tuổi. Chị có nhiều gấu, to hơn nhỏ hơn đủ cả, mà yêu có mỗi em này. Chị đi học e nằm trong ba lô, chị đi chơi xách tai đi theo, chị đi ngủ e nằm bên cạnh. Chị đi ăn, đi chơi đâu đâu em cũng theo đủ đầy. Quên em thì xác định phải quay lại lấy. Có lần qua Thủ Đức ăn chơi về muộn, lên taxi đi một đoạn đường quên em hại ba Thanh Hà phải quay lại lấy. Em gấu theo chị lên xe, xuống tàu, lên máy bay đủ cả, từ Thành phố lên Tây Nguyên, ra Quảng Bình, Thanh Hóa, Hà Nội… chu du cùng chị khắp chốn. Em bị thất sủng không rõ lí do. Một ngày đẹp trời chị chán chơi, chị cũng chả thích em nào chứ không phải có mới nới cũ. Buổi tối chị vẫn diểm danh các em cho các em ngủ cùng và tuyệt nhiên, em gấu này cũng như bao em khác.
Tên thật: Pô-cô-chan
Tên thường gọi: Bop-by
Nguồn gốc: mua tã quần được tặng.
Thời gian được ân sủng: từ lúc chị Bống hơn 3 tuổi.
Quen chị Bống lúc chị khoảng gần 2 tuổi, trở thành em của chị như bao em khác. Sau một thời chán các thể loại gấu không điểm danh ai thì một ngày đẹp trời chị lại thích em này, ân sủng em như ngày xưa ân sủng bạn gấu. Chị đi học em nằm trong ba lô, chị đi chơi chị xách chân đi cùng, nằm ngủ chị ôm hoặc cho ôm lưng chị ngủ cùng. Vì chị lớn rồi nên có khi chị còn đút cho ăn, cho uống sữa… chị bảo chị cưng nhất, là cục cưng của chị, còn muốn mẹ cưng như chị cưng nữa.
Tên thật:
Tên chị Bống đặt: Alice (chị Bống gọi là Ờ-lai nên mình nghĩ ghi như vậy cho oai).
Nguồn gốc: cuối tuần rồi e Mun có búp bê gần giống vậy chị Bống thích quá, năn nỉ ỉ ôi mẹ hoài nên mẹ động lòng trắc ẩn đi mua cho em.
Thời gian được ân sủng: kể từ ngày về chung nhà.
Hiện đang được chị chăm sóc hằng ngày, em có bình sữa riêng nên được chị cho tu ti, mà chị lười thì chị nhờ mẹ cho tu ti. Em cũng bị lột đồ nhưng được chị mặc lại cho chứ không lõa lồ như các e búp bê khác, chị đang cưng chứ không bỏ bê đầu bù tóc rối như các em trước. Các em trước chân dài, giày dép quần áo sang trọng nhưng chỉ được ân sủng đúng 1 ngày.
Không biết, rồi sẽ có những em nào đi qua tuổi thơ của chị!?
See Translation