Những điều cần biết về hệ thống máy giữ xe thông minh

Khi mà công nghệ hiện đại đã được ứng dụng rộng rãi vào hầu hết các lĩnh vực cũng như công việc hỗ trợ con người trong cuộc sống. việc trông giữ xe tại các tòa nhà, siêu thị, trung tâm mua sắm đã không còn phải sử dụng những hình thức ghi vé xe truyền thống để trông giữ phương tiện cho mọi người. Thay vào đó là hệ thống máy giữ xe thông minh hỗ trợ chúng ta hiệu quả hơn trong việc trông giữ các phương tiện tại bãi đỗ xe.
 
Máy giữ xe thông minh là giải pháp quản lý phương tiện vô cùng hiệu quả, bằng các trang thiết bị công nghệ hiện đại giúp cho quản lý tòa nhà quản lý các phương tiện ra vào cho người dân một cách khoa học, chính xác và an toàn. Giúp người trông giữ xe kiểm soát chính xác được từng phương tiện ra vào bãi đỗ xe. Từ thời điểm dừng, biển số, hình ảnh thực tế phương tiện, thông qua hệ thống camera nhận dạng chuyên nghiệp. 
 
Sử dụng hệ thống máy giữ xe thông minh giúp cho bãi đỗ xe của bạn kiểm soát trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Giảm thiểu tối đa việc ùn tắc ra vao khi số lượng phương tiện có tần suất lớn trong cùng một thời điểm. Mang lại vẻ đẹp hiện đại và thông minh cho các công trình của bạn.
 
Giải pháp này đảm bảo cho việc trông giữ xe được an toàn hơn, đảm bảo việc chống mất trộm xe, quản lý việc thu phí một cách chính xac tránh việc bị thất thoát. Giảm thiểu được một lượng đáng kể nhân viên trông giữ cho bãi đỗ xe, tiết kiệm rất nhiều chi phí cho nhà quản lý. Vé xe được sử dụng bằng các loại card có thể sử dụng nhiều lần rất thân thiện với môi trường, không có rác thải vé xe như các phương pháp truyền thống.
 
Bãi đỗ xe thông minh được trang bị một hệ thống máy giữ xe với công nghệ hiện đại và chuyên nghiệp, các trang thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng công nghiệp. Bao gồm hệ thống máy tính, hệ thống camera ghi hình chuyên dụng soi biển số xe, phần mềm quản lý, đầu đọc thẻ và thẻ từ. Tùy theo yêu cầu và sử dụng của các nhà quản lý có thể trang bị thêm các trang thiết bị như hệ thống baier tự động, gờ giảm tốc, lan can phân làn…
 
Hệ thống máy giữ xe thông minh cơ bản phổ biến được sử dụng rộng rãi trong các bãi đỗ xe thông minh hiện nay đó là gồm 1 làn vào và 1 làn ra. Một máy tính, một phần mềm, 4 camera ghi hình, 2 đầu đọc thẻ, 1 cạc ghi hình, 2 baire tự động, 2 gờ giảm tốc và 4 lan can phân làn. 
Xem thêm: phanmembaixethongminh.com/su-khac-biet-giua-viec-su-dung-the-tu-bai-giu-xe-va-phuong-phap-truyen-thong/