Những sai lầm khi mua Sữa Glico nội địa các mẹ dễ gặp phải

Các mẹ thường dễ mắc sai lầm khi chọn mua Sữa glico Nhật nội địa vì hầu hết các mẹ không phân biệt được đâu là Sữa Glico Nhật nội địa và đâu là Sữa Glico Nhật nhập khẩu.

Ngoài ra, Sữa Glico cũng có nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái đánh lừa người tiêu dùng và tăng cao lợi nhuận.

Vậy khi lựa chọn Sữa Glico cần lưu ý những gì và mua Sữa Glico ở đâu uy tín, chính hãng, giá cả phải chăng? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Những sai lầm khi mua Sữa Glico nội địa các mẹ dễ mắc phải
Làm mẹ ai cũng muốn cho con mình những điều tốt nhất vì vậy các mẹ lựa chọn Sữa Glico cho con với mong muốn con phát triển toàn diện, mạnh khỏe, hệ miễn dịch cao, sức đề kháng tốt.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn Sữa Glico đặc biệt là khi thị trường Sữa Glico tại Việt Nam ngày càng phức tạp, các sản phẩm Sữa Glico được bán tràn lan và được quảng cáo rầm rộ.

Kết quả hình ảnh cho Sữa glico Nhật

Sữa Glico tại thị trường Việt Nam được chia làm 2 dòng sản phẩm chính là Sữa Glico hàng nhập khẩu chính hãng và Sữa Glico hàng nội địa xách tay.

Vì nhiều mẹ không tin tưởng Sữa Glico hàng nhập khẩu và cũng vì sản phẩm này có giá thành cao hơn vì vậy các mẹ chọn mua Sữa Glico hàng nội địa xách tay để tiết kiệm chi phí và tin tưởng hơn về chất lượng.

Tuy nhiên, cũng chính tâm lý đó của người sử dụng khiến các đơn vị cung cấp Sữa Glico nhỏ lẻ có cơ hội bán Sữa Glico hàng giả trà trộn vào thị trường với danh nghĩa Sữa Glico hàng xách tay. Các loại Sữa Glico hàng giả này khi sử dụng không những không có lợi cho bé mà còn có thể gây hại do sản phẩm hết hạn, không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng,…

Các sai lầm của các mẹ khi chọn mua Sữa Glico nội địa như sau
– Cho rằng cứ Sữa Glico của Nhật đắt đỏ thì sẽ tốt: Đây là suy nghĩ sai lầm khi các mẹ cho rằng tiền nào của nấy hay đắt sắt ra miếng bởi các loại Sữa Glico hàng giả cũng bán với mức giá tương tự Sữa Glico nội địa xách tay còn các loại Sữa Glico nhập khảu chính hãng tuy có giá thành cao nhưng đã được kiểm chứng chất lượng cụ thể trước khi cung cấp ra thị trường, các sản phẩm này có tem chống hàng giả đảm bảo hàng giả không thể trà trộn
– Chỉ mua Sữa Glico của các siêu thị mới có chất lượng tốt: Các cửa hàng nhỏ lẻ hay các đơn vị bán lẻ được ủy quyền của công ty nhập khẩu Sữa Glico chính hãng cũng cung cấp Sữa Glico chính hãng hoàn toàn thậm chí có giá tốt hơn
– Sữa Glico chỉ có 18 tháng sử dụng, không có hạn sử dụng 3 năm