Những ưu điểm vượt trội của sữa Glico

Thị trường sữa cho bé vẫn luôn hoạt động sôi nổi và có sự đa dạng về các loại sản phẩm. Bạn sẽ không khó để chọn cho con một loại sữa công thức nhưng trước sự đa dạng của nó thì tâm lý hoang mang và e dè chắc chắn sẽ không thể nào thoát khỏi. Hiện tại, nhiều bà mẹ đã quyết định lựa chọn sữa Glico của Nhật là loại sữa có thể giúp họ mang đến những dưỡng chất cần thiết nhất cho con yêu vậy loại sữa này có tốt hay không cùng Chiaki.vn điểm qua những ưu điểm của loại sữa này nhé.

Những ưu điểm vượt trội của sữa Glico
Những ưu điểm vượt trội của sữa Glico

Glico có vị gần giống như sữa mẹ
– Glico sẽ đáp ứng được nhu cầu thiết thực của các bà mẹ là mang đến cho con loại sữa công thức cải tiến có hương vị giống với sữa mẹ nhất và đồng thời cung cấp cho bé nguồn dưỡng chất tối ưu giúp bé có điều kiện tốt nhất để phát triển.
– Vị của sữa Glico vô cùng dịu nhẹ và ngọt nhạt, đặc biệt là thơm mát tự như sữa mẹ nên bé sẽ dễ dàng làm quen và thích thú như được bú sữa mẹ chứ không hề gượng ép.

Hỗ trợ phát triển toàn diện chức năng não bộ và thị lực cho bé
– Glico có các dưỡng chất đặc biệt tốt cho não bộ của bé đó là DHA, đây là thành phần có tác động trực tiếp đế trí thông minh của bé, giúp bé có khả năng tư duy và dần hoàn thiện được chức năng của bộ não.
– Sữa loại này còn có thể giúp cho thị lực của bé được tăng cường nhờ vào các dưỡng chất đặc biệt từ thành phần lá tía tô ở trong sữa, mang đến cho bé một thể trạng phát triển tốt nhất từ những năm tháng đầu đời.
Glico mát và có thể hỗ trợ tiêu hóa giúp bé
– Chất xơ trong sữa Glico có tác dụng tích cực kích thích sự tăng trưởng của các loại vi khuẩn có lợi trong đường ruột của bé, hỗ trợ tối đa hoạt động của hệ tiêu hóa giúp bé hấp thụ được dinh dưỡng trọn vẹn, chống táo bón va phòng bệnh đường ruột hiệu quả .

Hỗ trợ phát triển hệ xương
– Glico có thể hỗ trợ phát triển hệ xương tốt nhất cho bé bằng việc tăng cường bổ sung vitamin D, bên cạnh đó sữa còn có thể bổ sung hàng loạt các vi chất quan trọng khác giúp cho sức khỏe của bé được tăng cường và hệ xương phát triển toàn diện nhất.

Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch
– Glico đồng thời làm tốt nhiệm vụ tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện quá trình trao đổi chất, hỗ trợ chuyển hóa năng lượng và giúp cho sức khỏe của bé được cải thiện tốt nhất.

Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời của sữa bột Glico, chắc chắn với những lợi ích lớn lao mà sản phẩm mang lại thì các mẹ hoàn toàn có thể an tâm cho bé yêu sử dụng và đồng hành cùng với những giai đoạn phát triển của bé.

Xem thêm tại đây: https://suaglicocuanhat.com/nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-sua-glico/