Nó giúp tôi nhận ra tôi đang sống trong những tháng năm đẹp nhất của cuộc đời

Nó giúp tôi nhận ra tôi đang sống trong những tháng năm đẹp nhất của cuộc đời. Phải không lãng phí tuổi trẻ của mình mới được. Bởi vì :
Sẽ có những người tốt hơn thay thế kẻ rời bỏ bạn. Mỗi người đến hay đi đều có ý nghĩa nhất định, họ sẽ giúp bạn nhận ra giá trị của mình và những gì bạn mong đợi.
Bạn sẽ chẳng thể nhớ hết những điều ngốc nghếch mình làm. Hãy bao dung với những lỗi lầm của bản thân và đừng ngại khi bị người khác chê cười. Đó là những trải nghiệm quý giá của quãng đời tuổi trẻ trên con đường trưởng thành.
Những gì người khác nghĩ về bạn không quan trọng, vì cuộc sống là của bạn và mọi quyết định đều nằm trong tay bạn. Nếu bạn làm sai, đó là sai lầm của bạn, bạn tự chịu, chứ không phải ai khác.
Tuổi trẻ là thời gian tuyệt vời để khám phá bản thân. Bởi nhiệt huyết tuổi trẻ là món quà bạn chỉ được hưởng trong vài năm ngắn ngủi và thời gian không thể quay ngược trở lại.
Cuối cùng, mỗi giai đoạn của cuộc đời đều tuyệt vời, không riêng gì tuổi trẻ. Nhưng không thể phủ nhận rằng, tuổi thanh xuân là món quà lớn nhất mà cuộc sống ban tặng cho mỗi người. :))
See Translation