Phân biệt Sữa Glico thật và giả

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại sản phẩm Sữa Glico giả. Điều này không những ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng khi lựa chọn vào sản phẩm kém chất lượng mà còn ảnh hưởng đến uy tín của sản phẩm trên thị trường. Nhận thấy đây là một vấn đề rất nghiêm trọng nên chúng ta cần phải có những kiến thức cơ bản trong việc nhận biết sản phẩm thật giả để hạn chế tối đa tình trạng sử dụng sữa kém chất lượng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cung cấp thêm cho mình nhiều kiến thức hơn nữa về Sữa Glico và giá sữa glico này nhé!

Nhận dạng sự khác nhau giữa Sữa Glico giả và thật

Điều đầu tiên bạn cần phải quan tâm đó chính là những cửa hàng bán sữa uy tín trên thị trường để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm được rõ ràng nhất. Đồng thời bạn cần phải trang bị đầy đủ cho mình kiến thức về một sản phẩm Sữa Glico có những yếu tố nào cần phải quan tâm. Một số yếu tố điển hình như là: nguồn gốc xuất xứ, tem chính hãng, tem bảo hành, ngày sản xuất, thành phần trong sản phẩm,…bạn cần phải chú ý nhất. Đặc biệt là tem chính hãng sẽ được in đậm và nổi lên ở dưới đáy của sản phẩm. Cùng với đó bạn nên tham khảo sự tư vấn của nhân viên bán hàng để biết thêm hơn nữa về sản phẩm trước khi quyết định mua. Bạn có thể yêu cầu nhân viên mở sản phẩm cho xem màu, mùi, vị của Sữa Glico để đảm bảo chất lượng nhất. Sữa Glico sẽ có màu vàng nhạt, mùi thơm nhẹ và rất mềm mịn, không bị đóng vón thành cục như sữa kém chất lượng. Tóm lại, bạn nên có sự kiểm tra kỹ càng trước khi mua sản phẩm Sữa Glico. Cùng với đó, sữa glico giả sẽ có những yếu tố sau đây: tem bảo hành không rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ in mờ, bạn có thể dùng phần mềm để kiểm tra sản phẩm là chính xác nhất, mùi của sản phẩm Sữa Glico giả sẽ không thơm nhẹ và hắc, nặng mùi, màu của sản phẩm sẽ đậm hơn rất nhiều và bị vón cục, vón hòn. Đây là những yếu tố mà sản phẩm giả khác xa so với sản phẩm thật đảm bảo chất lượng của Sữa Glico.

Như vậy, trên đây là sự khác nhau giữa Sữa Glico giả và thật. Hy vọng rằng bạn sẽ phân biệt chính xác và có sự lựa chọn đúng đắn nhất để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Chúc bạn thành công. Có gì thắc mắc hãy liên hệ với chiaki.vn sẽ giải đáp mọi thứ cho bạn và cung cấp cho bạn sản phẩm Sữa Glico chính hãng tốt nhất.

Tham khảo: Nơi bán Vitamin tổng hợp cho mẹ bầu có giá rẻ, uy tín và chất lượng