Review mặt nạ Banobagi Mask Vita Genic Jelly Mask

Mặt nạ dưỡng da Banobagi Mask – Vita Genic Jelly Mask với thiết kế hình tròn bị khuyết sẽ làm các bạn liên tưởng đến quả địa cầu bị khuyết rất có tính sáng tạo phải không nào. Trong bài viết hôm nay shop Chiaki sẽ review cho các bạn hiểu thêm về dòng mặt nạ Banobagi Mask – Vita Genic Jelly Mask này nhé.

Review mặt nạ Banobagi Mask Vita Genic Jelly Mask
Review mặt nạ Banobagi Mask Vita Genic Jelly Mask

Đánh giá chi tiết về mặt nạ Banobagi Mask – Vita Genic Jelly Mask

1. Về chất
– Mặt nạ Banobagi Mask – Vita Genic Jelly Mask bên trong là 1 miếng mặt nạ bằng chất giấy cotton. Thấm được khá nhiều gel dưỡng da, thường những hãng khác cũng giống vậy nhưng khác nhau ở chất gel dưỡng. Với sản phẩm dạng gel này sẽ làm cho bạn cảm thấy thích hơn vì nó sẽ không bị chảy nước xuống người khi bạn đắp mặt nạ.

2. Về độ dưỡng
– Như chúng ta đã biết hãng này đã cho ra 4 màu tương ứng với 4 công dụng dưỡng khác nhau. Như nâng cơ và săn chắc da, thư giãn phục hồi làn da mệt mỏi và cấp ẩm tức thì cho làn da khô và thiếu nước, làm sáng và đều màu da.

Mùi hương của mặt nạ Banobagi Mask – Vita Genic Jelly Mask
– Sản phẩm có mùi hương siêu nhẹ khi mới mở bao bì và đắp lên mặt tầm 1-2 phút mùi sẽ nhanh chóng bay hết. Mang lại cảm giác sản khoái nhất cho người sử dụng.

Cách dùng mặt nạ dưỡng da Banobagi Mask – Vita Genic Jelly Mask
– Sản phẩm cũng khá giống các loại mặt nạ giấy khác, trước khi đắp bạn cần làm sạch da của mình. Trước khi xé thì nên bóp đều gói mặt nạ, tiếp đến nên đắp lên da tầm 10 – 20 phút. Sau đó nên gỡ mặt nạ Banobagi Mask – Vita Genic Jelly Mask ra và để tinh chất thầm vào da khoảng 5 phút nữa thì hãy rửa mặt lại bằng nước sạch. Như vậy là bạn đã xong các bước làm đẹp da mặt với mặt nạ Vita Genic Jelly Mask này rồi nhé.

Sự thật về mặt nạ dưỡng da ít bạn biết đến. Vì mặt nạ dưỡng da thường cung cấp dưỡng chất cho da một cách tức thời chỉ sau vài ngày nó sẽ hết công dụng chứ không giống như kem dưỡng da bạn dùng càng lâu thì dưỡng chất sẽ ngấm càng sâu bên trong da. Bởi vậy, sau khi dùng mặt nạ bạn sẽ thành làn da mình thay đổi một cách hoàn toàn. Thì sản phẩm mặt nạ Banobagi Mask – Vita Genic Jelly Mask cũng vậy. Khi mới dùng sẽ mang đến cho các bạn cảm giác da mịn màng, mát và dễ chịu nhưng sau 72h da sẽ hoàn toàn quay về vị trí cũ. Lúc này bạn có thể đắp mặt nạ tiếp nếu thích nhé, nếu sản phẩm mặt nạ dưỡng da Banobagi Mask – Vita Genic Jelly Mask so với dòng mặt nạ khác thì em này rất tốt, giá thành phải chăng nên các bạn nên sử dụng loại này và kết hợp với kem dưỡng da hằng ngày để mang đến hiệu quả lâu dài.

Xem thêm tại đây: http://suamejicuanhat.com/mat-na-thai-doc-sum-37-bright-award-bubble-de-mask-han-quoc/