Sau một tuần chiến đấu dũng cảm với sốt virus

Sau một tuần chiến đấu dũng cảm với sốt virus, với rối loạn tiêu hoá với nôn trớ và đi ngoài, hôm nay bạn ý đã chính thức vui vẻ lí lắc trở lại, mỗi tội là mặt dài hơn và người thon gọn hơn chứ không còn giống bố nữa :))
Sáng tuần trước mẹ đi quay với em Bóng Đèn thì thấy bà nội gọi về bảo chị HD sốt rồi. Trước hôm đó HD đi chơi với Bà ở Chùa có thể đã lây chéo với các bạn nhỏ ở đó và ăn uống hơi linh tinh. Mẹ về ôm bạn ý cho ti ngay thì một lúc sau bạn ý nôn ướt hết người mẹ. Mẹ thay đồ rồi lại tiếp tục cho bạn ý ti tiếp. Đi khám và xn thì bác sĩ bảo bạn ý bị sốt virus và rối loạn tiêu hoá và tất nhiên đơn thuốc sẽ có men tiêu hoá rồi. Nhưng mẹ biết làm gì có men tiêu hoá nào bằng sữa mẹ. Hôm đầu tiên bạn ý chỉ ti mẹ chứ ko ăn gì thêm, ti và nôn, sốt lại da tiếp da, ngủ li bì. Hai hôm sau bạn ý ti mẹ là chủ yếu và chỉ ăn thêm một chút đồ chay, không còn nôn nữa. Hai hôm tiếp theo chỉ còn hâm hấp sốt, chỉ ăn một ít vừng đen (món bạn ý rất thích), uống lá tía tô với mẹ, ôm mẹ suốt ngày. Sau đó thì bạn ý đi ngoài, phân hoa cà hoa cải như em BĐ, không thối, đi một ngày thì hết. Và hôm sau thì bạn ý cắt sốt, chịu ăn hơn tí nhưng mặt vẫn dài như cái bơm vì còn mệt.
Sau một tuần chiến đấu dũng cảm, hôm nay bạn ý lại líu lô trở lại rồi, ăn đã có cảm giác ngon miệng hơn. Trộm vía mấy hôm nàng ý ốm mà nhà buồn hẳn vì không nge thấy tiếng hát véo von và nhảy nhót như chim sơn ca của bạn ý hihi
Mấy hôm bạn ý ốm, mẹ uống thêm nước lá tía tô và cho hai chị em ti liên tục. Trộm vía mấy hôm HD ốm như vậy sữa về lại càng nhiều, càng nhanh và chắc chắn chứa rất nhiều kháng thể cho “bệnh” của bạn ý, em BĐ cũng được hưởng ké.
Lần này phải cảm ơn em Bóng Đèn đã đến đúng lúc để mẹ có nhiều sữa và tự tin cùng em chiến đấu. Thương em Bóng Đèn 1 tuần chị ốm là một tuần ngủ xa mẹ để nhường sân cho chị.
Và tất nhiên phải cảm ơn Bà Nội đã làm hậu phương vững chắc cho cả ba mẹ con an tâm chiến đấu nữa chứ hihi