Sữa Glico có mấy loại Và điểm khác biệt của từng loại như thế nào?

Sữa Glico có mấy loại? Đây là câu hỏi mà các bà mẹ quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây và nếu như muốn biết dòng sữa này có mấy loại cũng như tìm hiểu được sự khác biệt của từng loại thì bạn nên đồng hành cùng chúng tôi để có câu trả lời nhé.

Sữa Glico có mấy loại Và điểm khác biệt của từng loại như thế nào?
Sữa Glico có mấy loại Và điểm khác biệt của từng loại như thế nào?

Sữa Glico có mấy loại?
– Sữa Glico có hai loại chính đó là Glico số 0 dành cho bé sơ sinh và sữa Glico số 9 thích hợp dành cho bé từ 9 tháng đến 3 tuổi.
– Nhìn chung về cơ bản hai công thức sữa Glico số 0 và số 9 đều có thành phần dinh dưỡng tương đương. Tuy nhiên, do độ tuổi sử dụng khác nhau nên chắc chắn giá trị dinh dưỡng trong từng công thức sẽ có sự chênh lệnh để có thể đạt được hiệu quả bổ sung tốt nhất cho từng giai đoạn phát triển của bé.

Xem thêm tại đây: http://songkhoe247.net/be-tu-may-thang-tuoi-thi-co-the-uong-bo-sung-vitamin/

Sự khác biệt cơ bản nhất của từng loại sữa Glico
– Công thức sữa Glico có sự tương đồng, tuy nhiên do đối tượng sử dụng khác nhau nên công thức sữa cũng có những nét cơ bản khác nhau đó là:
• Sữa công thức Glico số 0 có thành phần dưỡng chất phù hợp cho bé trong độ tuổi sơ sinh với cách dưỡng chất như đường, sữa…protein có trong sữa cũng được tạo ra sau khi tách pho mát ra khỏi hàm lượng sữa và chiếm 60% trong công thức sữa. Lượng khoáng trong sữa cũng vô cùng thích hợp với cơ thể trẻ nhỏ và đặc biệt là có tỷ lệ gần giống với công thức của sữa mẹ.
• Sữa công thức Glico số 9 lại có chứa những dưỡng chất thích hợp với trẻ trong độ tuổi 9 tháng trở đi, đây là khoảng thời gian bé đã khá cứng cáp và cần đầy đủ dưỡng chất để phát triển tốt hơn. Thành phần của công thức cũng tương tự là đường và sữa. Tuy nhiên, chất lỏng được tách ra từ pho mát lại có tỷ lệ là 40% và loại pho mát protein có trong sữa bò hay pho mai là 60%. Những dưỡng chất trong công thức góp phần lớn giúp bé tăng trưởng và trưởng thành, cung cấp nhiều hơn các loại vitamin mà trong giai đoạn ăn dặm cơ thể bé bị thiếu hụt.
Trên đây là những sự khác biệt cơ bản nhất của dòng sữa công thức Glico và qua bài viết thì bạn cũng có thể biết được dòng sữa này có mấy loại rồi đúng không. Vậy việc mà bạn nên làm chỉ đơn giản là chọn cho bé cưng công thức sữa phù hợp theo độ tuổi của bé và nế muốn được tư vấn về sữa công thức Glico thì đừng ngại tìm sự hỗ trợ của chúng tôi tại địa chỉ uy tín Chiaki.vn nhé. Chúng tôi cam kết không chỉ mang tới cho bạn những sản phẩm sữa có công thức đạt chuẩn chất lượng mà còn dành cho bạn những lời khuyên vô cùng hữu ích để việc chăm sóc con cái của bạn được yên tâm hơn.

Xem thêm tại đây: https://suaglicocuanhat.com/sua-glico-co-may-loai-va-diem-khac-biet-cua-tung-loai-nhu-the-nao/