Sữa glico phát triển và tăng cân tốt hay không?

Trẻ sơ sinh sức đề kháng yếu, hệ miễn dịch kém, cần bảo vệ trẻ ngay từ những ngày đầu tiên bằng việc sử dụngcho trẻ những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất.

Sữa glico được bình chọn là sữa bột công thức hoàn hảo dành cho trẻ sơ sinh ngay từ nhữngtháng đầu đời, với hàm lượng dinh dưỡng cao, an toàn, tự nhiên, mùi vị dễ chịu, có vi tương đương sữa mẹ Sữa glico luôn là sự lựa chọn số dành cho các mẹ và Sữa glico tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của phụ nữ Việt hiện nay.
Các mẹ có nhu cầu tăng cân tự nhiên cho bé giúp bé khỏe mạnh hơn, tăng cường phát triển trí nào và chiều cao có thể lựa chọn sử dụng Sữa glico cho bé, cực kỳ an toàn và tiết kiệm nhé!


Sữa glico tăng cân an toàn cho bé
Chúng tôi khẳng định rằng Sữa glico là sữa bột tăng cân cực kỳ an toàn và tự nhiên dành cho bé, sản phẩm của Nhật được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm định tỉ mỉ trước khi cung cấp ra thị trường và đặc biệt Sữa glico được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, cực kỳ an toàn, tiệt trùng tối ưu và được cả thê sgiới tin dùng.
Sử dụng Sữa glico cho bé giúp cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh từ trí não, thể chất đến sự sáng tạo.
Các bé sẽ được cung cấp lượng dinh dưỡng bao gồm các loại vitamin và khoáng chất cần thiết với hàm lượng vừa đủ giúp bé phát triển khỏe mạnh và an toàn.
Các thành phần của Sữa glico bao gồm sắt, can-xi, vitamin D, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác giúp bé hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, hệ tiêu hóa mạnh khỏe và giảm các nguy cơ bệnh tật.
Sử dụng Sữa glico kết hợp cho bé bú mẹ ít nhất 6 tháng đầu đời giúp bé yêu của bạn có được sức đề kháng tối đa, hệ miễn dịch tốt nhất.
Các thành phần tự nhiên cũng được tìm thấy trong Sữa glico như uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic giúp bé phát triển khỏe mạnh và toàn diện.
Các mẹ đừng lo lắng về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng Sữa glico bởi Sữa glico đã được kiểm chứng bởi hàng nghìn bà mẹ và trẻ nhỏ trên toàn thế giới, không có hiện tượng nguy hiểm hay gây hạ cho bé cũng không lo lắng về các tác dụng phụ, sử dụng Sữa glico giúp bé tăng cân đều đặn hơn và đề kháng tốt hơn.
Nguồn năng lượngdồi dào bé nhận được trong Sữa glico mỗi ngày cực kỳ có lợi cho bé.
Sữa glico có các sản phẩm dành cho bé từ 0 – 36 tháng tuổi vớihàm lượng dinh dưỡng phù hợp nhất.
Chúc các bé luôn mạnh khỏe.