Sữa Glico tìm hiểu những ưu điểm dành cho bé của bạn

Sữa Glico của Nhật là sản phẩm sữa bột dinh dưỡng hàng đầu dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhờ, Sua glico đươc các bà mẹ Nhật tin dùng và đặc biệt sử dụng cho con yêu của họ ngay từ những ngày đầu tiên.
Tại Việt Nam hiện nay cũng có nhiều bà mẹ sử dụng Sữa Glico cho con yêu của mình vì loại sữa này an toàn, dinh dưỡng cao, cần thiết cho sự phát triển của bé và có thành phần dinh dưỡng tương tự sữa mẹ.
Vậy các đặc tính của Sữa Glico là gì và vì sao Sữa Glico được ưa chuộng sử dụng như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Những đặc tính của Sữa Glico và ưu điểm của Sữa Glico
Nếu bạn muốn con yêu của mình phát triển toàn diện cả về trí não và thể chất hãy sử dụng Sữa Glico. Nếu bạn không có đủ sữa cho con yêu của bạn mà phải sử dung sữa ngoài thì hãy chọn Sữa Glico. Nếu bạn lo lắng về chất lượng Sữa Glico cũng như giá thành hãy đọc bài viết này.


Sữa Glico có giá cả phải chăng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, Sữa Glico giúp bé có sức khỏe tốt nhất, sức đề kháng cao nhất và đặc biệt có hệ miễn dịch mạnh khỏe nhất.
Đặc biệt Sữa Glico còn giúp cơ thể trẻ phát triển toàn diện cho trẻ có chiều cao lý tưởng, phát triển trí thông minh toàn diện và có sự sáng tạo không ngờ.
Sữa Glico được cả thế giới công nhận và chứng nhận an toàn chất lượng, là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bà mẹ Việt.
Với thành phần chính là các loại vitamin và khoáng chất cũng như lượng DHA cao, Sữa Glico giúp trẻ có trí tuệ và sức khỏe
Sản phẩm dễ hấp thụ tốt cho hệ tiêu hóa của bé không lo táo bón hoặc các triệu chứng không an toàn.
Sử dụng Sữa Glico lâu dài còn giúp bé có hệ thần kinh ổn định nhất, phát triển tốt nhất.
Các thành phần cơ bản của Sữa Glico bao gồm
• Axit folic giúp bé phát triển trí não toàn diện
• Taurin, Choline giúp trẻ có sức khỏe tốt nhất
• Canxi, magies, phosphor giúp trẻ có hệ xương và răng chắc ổn định
• Vitamin A, C, D, E, K1, vitamin nhóm B như B1, B3, B6, B12… giúp trẻ phát triển toàn diện
• Khoáng chất cho trẻ làn da mịn màng
• 5 loại Nucletide
• Selen, Mangan, vitamin A, C…
Đặc biệt Sữa Glico có tác dụng với toàn bô trẻ kể cả trẻ có sức khỏe yếu, các trẻ sinh non hay các trẻ có hệ miễn dịch kém.
Các mẹ hãy lựa chọn Sữa Glico cho con yêu của mình ngay từ những ngày đầu đời nhé.