“THÀNH CÔNG LÀ LÀM VIỆC KHÔNG TRÌ HOÃN VÀ KHÔNG ĐƯA LÝ DO NGỤY BIỆN” là bài học mà bất kỳ ai cũng dễ dàng truyền lại kinh nghiệm cho người khác

“THÀNH CÔNG LÀ LÀM VIỆC KHÔNG TRÌ HOÃN VÀ KHÔNG ĐƯA LÝ DO NGỤY BIỆN” là bài học mà bất kỳ ai cũng dễ dàng truyền lại kinh nghiệm cho người khác. Nhưng vận dụng nó lại không dễ, bởi vì để có thể biến khát khao cháy bỏng thành ngọn lửa thiêu rụi mọi khó khăn thì không nhiều người làm được điều đó. Bích Thủy thì lại khác, câu nói này lại là phương châm làm việc của mình. Chỉ cần nhìn thấy cơ hội, đặt mục tiêu và phấn đấu thôi. Với khát vọng làm giàu mãnh liệt, Thủy đã từ bỏ công việc nhiều năm gắn bó để kinh doanh Oriflame. Ban đầu để có thu nhập, Thủy cũng đã đi khắp nơi để giới thiệu sản phẩm, và lấy tiền bán sản phẩm tiếp tục đầu tư cho cuộc hành trình xây dựng hệ thống kinh doanh của mình. Mọi chuyện không phải lúc nào cũng suôn sẻ, có người ủng hộ, có người chê. Thu nhập từ xây dựng hệ thống thì chậm. Phương pháp kinh doanh cũ đã không còn phù hợp. Không như nhiều bạn thời điểm đó chán nản tìm kiêm cho mình cơ hội khác, Thủy tập tành online tuy không đem lại hiệu quả như mong đợi nhưng nhờ đó mà đã mở cho Thủy một hướng đi mới lâu dài. Cô gái 8x sau nhiều cân nhắc đã chọn kênh kinh doanh online chính là nơi xây dựng hệ thống đầy tiềm năng cho đội nhóm của mình. Khi mới bắt đầu một kênh kinh doanh hoàn toàn mới, quả thật có nhiều nan giải và khó khăn đối với Thủy. Cũng may chịu khó học hỏi và tham khảo kinh nghiệm kinh doanh online của những người đi trước từ đó Thủy mới dần ngộ ra được cách thức hoạt động của kinh doanh trực tuyến. Giữa năm 2016, Thủy bắt đầu thực hiện chiến lược qua mạng bài bản và đúng quy trình hơn. Tập trung phát triển và chăm chỉ đăng tin Facebook, các trang xã hội khác, tư vấn viên tiềm năng đã biết và tìm đến Thủy ngày một nhiều hơn, thu nhập cải thiện đáng kể. Sau gần 1 năm áp dụng phương pháp online Thủy đã từng bước đạt mục tiêu của mình, cụ thể là tháng này Thủy đã chinh phục chức danh Gold Director với mức tiền thưởng 40 triệu đồng và được tặng chiếc xe máy yêu thích.
Thành công là vậy nhưng điều mà cô gái 8x cảm thấy thu được nhiều nhất không phải kết quả kinh doanh mà chính là “Thủy nói được thì sẽ làm được” và “nhiều tuyến dưới của Thủy sẽ có cuộc sống sung túc hơn”. Thủy bộc bạch “Từ khi kinh doanh Oriflame, nhiều người lạ cũng đã trở thành những người bạn, chị em thân thiết với em. Bất kể điều cũng nhờ em tư vấn. Nhiều khi hai bên còn tâm sự những vấn đề trong gia đình, cuộc sống. Điều này có tiền cũng không thể mua được”.
Quả thật, thành công không phải là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Mà hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới cánh cửa thành công. Nếu bạn yêu điều bạn đang làm bạn sẽ thành công.
Xin chúc mừng Gold Director mới chi nhánh Đà Nẵng – Phan Thi Bich Thuy.
See Translation