Tìm hiểu chất lương của gối ôm cho bà bầu

Sử dụng gối ôm cho các bà bầu chính là một trong những giải pháp hữu hiệu chăm sóc giấc ngủ cho phụ nữ mang thai và để tránh các bệnh về xương khớp cho các chị em. Hiện nay, gối ôm bà bầu cầu có sự đa dạng vền kiều dáng và kích cỡ, đó là thuận lợi cũng là khó khan trong việc lựa chọn sản phẩm này cho các bà bầu.
Vì vậy, chúng tôi đã mang đến bài viết với những thông tin tổng quát nhất và các loại gối bà bầu giá rẻ cho  các mẹ lựa chọn và đánh giá sản phẩm.
Gối ôm toàn thân Boppy
Sản phẩm gối ôm này có ưu điểm là các đường cong uốn lượn phù hợp với sự thay đổi cơ thể của thai phụ trong lúc ngủ. Chính nhờ thiết kế độc đáo đó mà gối ôm boppy giúp nâng giấc, giảm mệt mỏi và xua tan mọi căng thẳng cho bà bầu. Thậm chí, với chiếc gối này, đầu gối của bạn cũng được nâng niu và bảo vệ rất tốt ở tư thế nằm. Ngoài ra, nó còn tăng gấp đôi hiệu quả hỗ trợ điểm tựa cho lưng.  Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm này là một số người sau thời gian sử dụng cho biết gối có thể bị dồn cục. Tuy nhiên, cho đến lúc đó thì bạn đã sinh em bé.
Gối ôm toàn thân Leachco Snoogle
Ưu điểm của chiếc gối này là có hình dạng như một cây kẹo gậy. Chính vì vậy, nó giúp làm dịu các cơn đau thần kinh tọa và đau lưng cho bà bầu. Nhờ tư thế đầu gối phù hợp theo thiết kế của gối mà chứng đau lưng và thân nhiệt của bạn được kiểm soát. Không chỉ vậy, ngay cả bụng và đầu của bạn cũng được nâng đỡ để giúp bạn có được hơi thở sâu, giảm bớt chứng ợ nóng và các khó chịu khác khi đang trong thai kỳ. Với sự iện ích của chiếc gối này cũng được đánh giá cao bởi có thể mang đi và giặt giũ dễ dàng. Đặc biệt, nó còn có thể được tái sử dụng khi bạn cho con bú sau này. Nhược điểm: Với kích thước gối lớn sẽ phù hợp hơn với giường ngủ t rộng.
Gối kê Boppy
Gối kê Boppy có ưu điểm lớn: Nếu những chiếc gối ôm dành cho bà bầu khác làm cho bạn cảm thấy như bạn đang ngủ với người khổng lồ thì chiếc gối sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng, nhỏ gọn với kích thước nhỏ gọn và sẽ rất tiện lợi cho bạn và cả chồng khi ngủ. Lớp mút dày của gối có thể cho phép đặt ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, tốt hơn hết nên dùng nó ở dưới bụng, hông và chân hoặc kẹp giữa hai đầu gối. Tất nhiên, chiếc gối nhỏ gọn này rất tiện trong chuyện cất giữ và giặt giũ. Nhược điểm: Chiếc gối này hơi dày nên bạn phải chọn đúng bề dày đạt tiêu chuẩn.
Mong rằng những chiếc gối ôm bà bầu trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn thông minh và đem đến cho bạn sức khỏe và giấc ngủ ngon.
Đồng hồ movado sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với bạn: http://chiaki.vn/dong-ho-movado-c447