Tìm hiểu về máy đo chiều dày lớp sơn phủ bằng siêu âm

Công nghệ kĩ thuật đang ngày một phát triển với các loại máy móc, thiết bị hiện đại trong các ngành nghề sản xuất. Đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp, những chiếc máy móc hiện đại ra đời giúp tiết kiệm cho con người rất nhiều thời gian, công sức và chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất.Một trong những máy móc hiện đại đó chính là máy đo chiều dày lớp sơn phủ bằng siêu âm. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những tính năng, công dụng của loại máy này nhé.
Máy đo độ dày lớp sơn phủ bằng siêu âm
Đây là một thiết bị kiểm tra thuộc dòng thiết bị không phá huỷ dược sử dụng  vô cùng rộng rãi hiện nay. Công dụng chính của chúng là dùng để đo độ dày lớp phủ từ một bên. Đây là thiết bị đo chiều dày siêu âm đầu tiên đực sử dụng nguyên lí thu từ sóng siêu âm, và được ra mắt, giới thiệu vào năm 1940. Đến năm 190, chúng dược tái thiết kế với hình dáng nhỏ gọn, tiện lợi hưn với dang xách tay, và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề. Sau đó, cùng với sự phát triển của tiến bộ công nghệ, công nghệ vi xử lí đã đưa loại máy lên một đẳng cấp mới với những chi tiết tinh vi, dễ sủ dụng, phù hợp với yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hiện nay.
Ưu điểm của máy đo chiều dày lớp sơn phủ bằng siêu âm
Trong quá trình đo đạc lớp sơn phủ bề mặt, thiết bj này hoàn toàn không hề làm ảnh hươrng tới bề mặt lớp phủ bởi máy đo sử dụng phương pháp siêu âm. Vì thế khi tiến hànhh đo đạc người ta không cần cạo lớp phủ ra mà vẫn có thể dễ dàng đo đạc một cách chính xác. 
Đây là dòng máy được thiết kế phù hợp sử dụng trên nền vậ tlieeju từ tính hoặc phi từ tính. Chúng cho ra kết quả nhanh chóng và có đọo chính xác cao. Vì thế chúng được ứng dụng trong việc kiểm tra độ dày lớp phủ dẫ đạt chất lượng tiêu chuẩn hay chưa, giúp đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cho sản phẩm, ỉam thiểu các rủi ro không đáng có cho sản phẩm khi được sử dụng.
Địa chỉ cung cấp thiết bị đo độ dày lớp sơn phủ bằng siêu âm
Để có thể sở hữu sản phẩm này, các bạn có thể tham khảo, tìm hiểu sản phẩm tại công ty TNHH Thiết bị và chuyển giao công nghệ Thiên Quang. Tại đây chúng tôi cam đoan với quý khách hàng mọi sản phẩm, thiết bị đều đạt chuẩn chất lượng quốc tế, áp dụng công nghệ và trình độ sản xuất nước ngoài, giá thành phải chăng hợp lí. Liên hệ hotline 043 357 0109 để được tư vấn chi tiết.