Tinh chất Collagen Vàng kết hợp nhau thai cừu hộp 50ml Costar

Tinh chất Collagen Vàng kết hợp nhau thai cừu hộp 50ml Costar Úc là một trong những loại mỹ phẩm làm đẹp lý tưởng. Costar được xem là một trong những hãng dược mỹ phẩm chăm sóc da nổi tiếng xuất xứ từ Australia. Họ đã áp dụng thành công- công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất vào ngành công nghiệp mỹ phẩm do đó công nghệ vàng nano kết hợp cùng nhau thai cừu trong sản phẩm Collagen Essence.

Tinh chất Collagen Vàng kết hợp nhau thai cừu hộp 50ml Costar
Tinh chất Collagen Vàng kết hợp nhau thai cừu hộp 50ml Costar

Tinh chất Collagen Vàng kết hợp nhau thai cừu
– Được sử dụng theo nguyên lý những phân tử nano vàng có khả năng thẩm thấu cực nhanh và kết hợp cùng những dưỡng chất từ nhau thai cừu kích thích sự tái tạo và chăm sóc những tế bào da. Có tác dụng làm sạch da và se nhỏ lỗ chân lông và điều tiết lượng nhờn cũng như làm giảm nếp nhăn trên da và những dấu hiệu lão hóa, phục hồi làn da trẻ đẹp. Nhau thai cừu có chứa các chất amino acid thiết yếu, melatonin và những acid nucleotic ( RNA và DNA), SOD và acid hyaluronic, chất chống oxi hóa là một trong những hệ tác nhân miễn dịch, IAF, những peptid, EGFs là tác nhân tăng trường biểu bì da, một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs yếu tố hoạt hóa tế bào già.

Công dụng của tinh chất Collagen Vàng kết hợp nhau thai cừu

1. Tinh chất vàng
– Tinh chất vàng kích thích quá trình lưu thông máu, đẩy mạnh hoạt động sản sinh collagen, cường hóa sợi collagen giúp chúng bền gấp 7 lần bình thường và phục hồi những sợi bị đứt gãy. Những sợi collagen này tạo thành một màng tuos hoạt hóa tế bào da với tốc độ tương tự tốc độ phân bào tại thời điểm còn trẻ, giúp mờ dần những nếp nhăn sâu và biến nếp nhăn nông và nhỏ.

2. Giải phóng độc tố
– Được chiết xuất với thành phần nguyên chất lên đến 99%. Những hạt phân tử vàng nano cực nhỏ được ứng dụng bởi công nghệ Gramma PGA giúp nuôi dưỡng da ở mức độ sâu nhất và nhanh nhất, nhanh chóng thanh lọc độc tố qua hệ bạch huyết và đào thải độc tố ra ngoài cơ thể một cách nhanh chóng, phục hồi làn da khỏi những dấu hiệu viêm nhiễm như sạm da, chảy xệ, thiếu sức sống.

3. Chống lại quá trình oxy hóa
– Vàng nano vốn là một trong những chất kim loại âm, có tính oxy hóa rất mạng, vì tinh chất vàng thẩm thấu tiêu diệt anumul- chất gây ra những gốc tự do phát triển ngay từ sâu bên trong cơ thể, giảm thiểu những dấu hiệu gây nên tình trạng lão hóa da. Nhau thai cừu giàu amino acid và gonadotropin và hơn 30 amino acid khác có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ vế nám và thâm da. Đóng vai trò rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, cung cấp nguồn năng lượng và dưỡn chất cho cơ thể làm đẹp và trẻ hóa da mặt, giữ cơ thể luôn cân đối.

Tinh chất Collagen Vàng kết hợp nhau thai cừu rất thích hợp với cả làn da nhạy cảm, đốm nâu, sạm và nám da cần dưỡng trắng và tái tạo là da mới. Hiệu quả chỉ sau 30 ngày sử dụng bạn sẽ nhận thấy rõ rệt. Chiaki shop là một trong những địa chỉ bán hàng uy tín mà quý khách hàng có thể gửi trọn niềm tin khi mua sử dụng tinh chất Collagen Vàng kết hợp nhau thai cừu chính hãng với mức giá phải chăng.

Xem thêm tại đây: http://bosungcanxichobe.com/top-5-san-pham-collagen-dang-nuoc-tot-nhat-cua-nhat-ban/