Trước kia

Trước kia, sữa tươi có devondale nhưng từ khi xuất hiện dòng A2 Này thì đây là LỰA CHỌN SỐ 1.
TẠI SAO SỮA A2 CHỈ MỚI XUẤT HIỆN TẠI ÚC MỘT THỜI GIAN NGẮN NHƯNG LẠI HOT ĐẾN VẬY Ạ?
– Tất cả những sữa bò tươi trên thi trường hiện nay chủ yếu đều là sản phẩm sữa chứa cả A1 Protein Và A2 protein (Trong loại protein A1 được cho là có nguy cơ gây nên một số bệnh).Riêng Sản phẩm sữa tươi A2 đảm bảo 100% la sữa bò tươi tự nhiên từ việc lựa chọn bò bằng tay của các chuyên gia sữa để lấy được những con bò có NGUỒN A2 TỰ NHIÊN chứ không có sự can thiệp của công nghệ kỹ thuật vào biến đổi gen.
– Thương hiệu A2 là sản phẩm nguyên chất không có chất bảo quản và phụ gia với hương vị thơm ngon sẽ làm các bé “ KHÔNG THỂ CHỐI.
– Ngoài việc bổ sung hàm lượng cao canxi, Sữa A2 còn chứa hàm lượng lớn Vitamin D, A, khoáng chất, lecitin đậu nành sẽ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho mọi gia đình.
– Và đặc biệt hơn, những người không uống được sữa bò tươi thông thường ( A1) do di ứng hay do đương tiêu hóa kém,..thì Sữa Tươi A2 hoàn toàn có thể thay thể.
– Hơn hết,Theo rất nhiều bằng chứng khoa học và hơn 100 nghiên cứu, nếu muốn có một sức khỏe thật bền va sâu thi nên sử dụng sữa có A 2 protein.
– Sữa tươi A2 nguyên kem được đóng túi 1 kg rất tiện dụng trong khâu bảo quản, gói đóng dạng Ziplock nên các mẹ rất dễ bảo quản, nghĩa là sau khi sử dụng mẹ có thể khoá túi rồi bảo quản ngăn mát tủ lạnh, không cần buộc chun hay cho vào lọ mà vẫn đảm bảo chất lượng của sữa.
THÀNH PHẦN:
Sữa nguyên kem, Vitamin A, Vitamin D, Emulsifier (Lecithin đậu nành)
CÁCH DÙNG:
Để pha 1 ly sữa 250ml thì bạn lấy 1/3 ly (35g sữa bột) r cho 1 nửa ly nước nóng hoặc lạnh tùy thích vào quậy đều cho đến khi tan hết bột sữa rồi đổ thêm 1 nửa ly nước vào.
Để pha 1 lít sữa thì lấy 1+1/3 ly (140g sữa bột) cho vào bình sau đó cho 500ml nước nóng hoặc lạnh tuỳ thích vào quậy đều cho đến khi tan hết bột sữa thì đổ nốt 500ml nước còn lại vào.
LƯU Ý: Phải để tủ lạnh sau khi pha sữa hay sau khi mở túi sữa.
Many thanks and best regards
See Translation